18:04 | 15/10/2019

Gian hàng Honda tại triển lãm Ô Tô Việt Nam 2019 có gì đặc biệt ?

Ngoài mẫu sedan Accord thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới, Honda Việt Nam hứa hẹn tạo ra nhiều bất ngờ thú vị tại triển lãm Ô Tô Việt Nam 2019 sắp diễn ra.
Honda CB300R phân phối chính hãng với giá 140 triệu đồng Vì sao Honda CR-V hút khách bởi sự thoải mái?

Với chủ đề “Tăng tốc cùng Ước mơ” HVN mong muốn giới thiệu một hình mẫu sang trọng, thể thao và thể hiện các giá trị kiến tạo mới thông qua việc trưng bày những mẫu xe đang và sẽ có mặt trên thị trường cùng những sản phẩm, mô hình độc đáo.

gian hang honda tai trien lam o to viet nam 2019 co gi dac biet

Điểm nhấn của gian hàng HVN năm nay là mẫu xe Honda Accord thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới. Accord thế hệ thứ 10 được phát triển để trở thành mẫu xe biểu trưng cho thế hệ tiếp theo mà khách hàng mong đợi. Với thông điệp đó, Honda Accord hoàn toàn mới, lần đầu tiên được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 sẽ mang đến 3 giá trị nổi bật cho khách hàng: “Vận hành mạnh mẽ – Thiết kế hiện đại và độc đáo – Công nghệ tiên tiến”.

gian hang honda tai trien lam o to viet nam 2019 co gi dac biet

Bên cạnh đó, HVN còn mang đến các mẫu xe City, CR-V và HR-V được độ thêm bộ phụ kiện thể thao, mạnh mẽ. Ngoài ra tinh thần thể thao của HVN còn được thể hiện qua giá trị RS (Road Sailing) đặc trưng, khắc họa rõ nét thông qua hai mẫu xe Honda Brio RS và Honda Civic RS.

gian hang honda tai trien lam o to viet nam 2019 co gi dac biet

Để thể hiện DNA thể thao đặc trưng cho những nhiệt huyết và khao khát chinh phục đỉnh cao của Honda, HVN sẽ mang đến sự phấn khích và tinh thần đua xe cho cho khách hàng tham dự Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019. Khi đến với gian hàng của HVN, khách hàng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những đại diện cho bộ môn thể thao tốc độ đỉnh cao toàn cầu và tận hưởng không gian trưng bày độc đáo cùng những hoạt động trải nghiệm thực tế đầy ấn tượng.

Bên cạnh đó, một sản phẩm tiêu biểu cho việc thể hiện các giá trị kiến tạo mới của Honda cũng sẽ được giới thiệu tại triển lãm năm nay. Khách hàng sẽ có những phút giây trải nghiệm đáng nhớ, bắt nhịp với những công nghệ tiên tiến nhất đang được phát triển và ứng dụng trên toàn cầu.

Điểm danh loạt xe mới chuẩn bị ra mắt trong tháng 10 Chọn Honda Accord 2019 sắp về hay Toyota Camry?

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào