10:00 | 01/07/2022

GT Phạt Nguội - Ứng dụng tra cứu phạt nguội ô tô nhanh chính xác nhất

Chỉ cần thông tin biển kiểm soát, GT Phạt Nguội giúp chủ xe tra cứu phạt nguội chưa đến 3s, nhận kết quả chính xác 100%, mang lại nhiều tiện ích khi tham gia giao thông.

Vượt đèn đỏ, lấn làn, chạy quá tốc độ,...là những lỗi vi phạm chủ xe thường xuyên mắc phải khi tham gia giao thông. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc mình đã từng bị phạt nguội chưa? Tra cứu phạt nguội ô tô ở đâu? Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ tra cứu ô tô, xe máy đang vi phạm luật giao thông ở Việt Nam, tuy nhiên không phải app nào cũng đáp ứng đúng - đủ nhu cầu của người dùng. Và mới đây, các chủ xe đã tìm được ứng dụng GT Phạt Nguội hỗ trợ tra cứu miễn phí, vừa sử dụng được trên điện thoại di động, vừa ứng dụng trên màn hình ô tô Gotech. Đặc biệt, trả kết quả nhanh chóng, chính xác sau một vài giây.

GT Phạt Nguội - Ứng dụng tra cứu phạt nguội ô tô nhanh chính xác nhất
App GT Phạt Nguội có thể tra cứu trên điện thoại và màn hình ô tô Gotech

1- Giới thiệu về ứng dụng GT Phạt Nguội

GT Phạt Nguội là ứng dụng tra cứu phạt nguội ô tô online do Gotech nghiên cứu và phát triển. Nguồn dữ liệu sử dụng trên app GT Phạt Nguội đều lấy từ nguồn cục CSGT và cục Đăng Kiểm Việt Nam, nhờ vậy cho kết quả chính xác cao. Thông qua GT Phạt Nguội, chủ xe có thể kiểm soát lỗi vi phạm bằng thông tin biển số dễ dàng, không tốn nhiều thời gian và thao tác.

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, bất cứ ai cũng có thể thực hiện tra cứu phạt nguội trên GT Phạt Nguội và biết phương tiện của mình có đang bị phạt hay không? Hiện app tra cứu phạt nguội GT Phạt Nguội được ứng dụng trên 2 hệ điều hành iOS và Android, hỗ trợ người dùng check phạt nguội thuận tiện trên thiết bị di động.

GT Phạt Nguội - Ứng dụng tra cứu phạt nguội ô tô nhanh chính xác nhất
Tra cứu trên GT Phạt Nguội dễ dàng, nhận kết quả nhanh chóng

2- Những điểm vượt trội của GT Phạt Nguội so với các app khác

Ứng dụng GT Phạt Nguội tự tin chinh phục các chủ xe bởi sở hữu những điểm cộng vượt trội.

GT Phạt Nguội gây ấn tượng với người dùng bởi giao diện thiết kế thân thiện, dễ dàng làm quen. Bố cục trực quan, thuận tay khi nhập thông tin, cài đặt,...Dù là người thường xuyên sử dụng app hay người không am hiểu về app vẫn có thể linh hoạt sử dụng app Phạt Nguội GT.

Thay vì chỉ có thể tra cứu phạt nguội tại một số khu vực nhất định như: Hà Nội, TP. HCM như một số app hiện nay thì app Phạt Nguội GT có thể tra cứu trên phạm vi toàn quốc. Dù bạn ở tỉnh thành nào, cũng có thể thực hiện tra cứu trên GT Phạt Nguội. Bên cạnh đó, với lợi thế sử dụng dữ liệu từ Cục CSGT và Cục Đăng Kiểm Việt Nam, ứng dụng GT Phạt Nguội sẽ trả kết quả tra cứu chính xác 100%.

GT Phạt Nguội - Ứng dụng tra cứu phạt nguội ô tô nhanh chính xác nhất
Tra cứu phạt nguội trên màn hình ô tô thông minh Gotech

Đây là một trong số ít ứng dụng hỗ trợ tra cứu phạt nguội bằng giọng nói tiếng Việt giúp chủ xe giảm thiểu thao tác khi tra cứu và rảnh tay hơn. Đặc quyền riêng này đang được ứng dụng trên màn hình ô tô thông minh Gotech.

Thú vị hơn, chủ xe hoàn toàn có thể thực hiện tra cứu tự động theo lịch được cài đặt sẵn (1 tháng, 2 tháng, 3 tháng,...) và tự động nhận thông báo qua SMS khi có kết quả vi phạm.

Chưa hết, trong trường hợp phát hiện xe vi phạm, ứng dụng sẽ trả kết quả với đầy đủ thông tin để chủ xe dễ dàng xử lý, giải quyết như: Biển số, địa điểm vi phạm, lỗi, thời gian vi phạm, cơ quan xử phạt, số điện thoại liên hệ.

GT Phạt Nguội - Ứng dụng tra cứu phạt nguội ô tô nhanh chính xác nhất
Nhận kết quả vi phạm đầy đủ, chi tiết sau một vài giây

Không chỉ nhanh, chính xác, phạt nguội GT còn là ứng dụng miễn phí 100% có đủ các phiên bản trên CH Play, App Store, G - Store. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi ứng dụng không “ngốn” nhiều dung lượng, yên tâm tải và hoạt động mượt mà trong suốt quá trình sử dụng.

Với những lợi thế nổi bật khi ứng dụng vào thực tế, GT Phạt Nguội xứng đáng là ứng dụng tra cứu phạt nguội ô tô toàn quốc được sử dụng phổ biến hiện nay. Các chủ xe có thể tải ngay app GT Phạt Nguội để linh hoạt tra cứu thường xuyên và có phương án xử lý kịp thời khi phát hiện xe mắc lỗi vi phạm.

3- Hướng dẫn tra cứu phạt nguội giao thông trên ứng dụng GT phạt nguội

Để tra cứu phạt nguội xe ô tô trên app GT Phạt Nguội, chủ xe có thể thực hiện bằng 2 cách: Nhập biển kiểm soát hoặc sử dụng giọng nói (áp dụng trên màn hình ô tô Gotech).

Tra cứu bằng cách nhập biển số xe:

Bước 1: Nhập biển kiểm soát

Bước 2: Chọn nguồn kiểm tra (mặc định nguồn Cục CSGT)

Bước 3: Click vào nút “Kiểm tra”

Bước 4: Nhận kết quả hiển thị trên màn hình (sau 1-2 giây)

GT Phạt Nguội - Ứng dụng tra cứu phạt nguội ô tô nhanh chính xác nhất
Cách tra cứu phạt nguội trên điện thoại di động

Tra cứu bằng giọng nói trên màn hình ô tô Gotech:

Để tra cứu phạt nguội bằng giọng nói chủ xe cần kích hoạt tính năng ra lệnh giọng nói trên vô lăng hoặc bấm vào biểu tượng trên màn hình Gotech (ứng dụng Gotech Assistant hoặc Kiki)

Bước 1: Đọc câu lệnh có chứa từ khóa “Kiểm tra phạt nguội” hoặc “phạt nguội” kèm biển kiểm soát. VD: Kiểm tra phạt nguội 30H24689

Bước 2: Nhận kết quả được trả bằng giọng nói

Ngoài tra cứu phạt nguội trên app GT Phạt Nguội, các chủ xe có thể tra cứu vi phạm phạt nguội trên website tracuuphatnguoi.vn. Tracuuphatnguoi.vn là website tin cậy chuyên tra cứu vi phạm phạt nguội toàn quốc dành cho ô tô. Các bước tra cứu đơn giản, thông tin kết quả trả về nhanh chóng, chính xác từ Cục CSGT và cục Đăng Kiểm Việt Nam.

Để tra cứu trên website này, chủ xe cần truy cập tracuuphatnguoi.vn. Tại giao diện trang chủ, nhập thông tin vào phần “Tra cứu thông tin phạt nguội”.

Bước 1: Nhập biển kiểm soát xe

Bước 2: Nhập mã xác nhận

Bước 3: Nhấn tra cứu

Bước 4: Nhận kết quả hiển thị trên màn hình

GT Phạt Nguội là ứng dụng hữu ích cần có trên điện thoại của chủ xe để tra cứu lỗi vi phạm nhanh chóng, hạn chế tối đa mọi vướng mắc về lưu thông phương tiện. Nếu đang không biết tra cứu phạt nguội ở đâu thì Phạt Nguội GT là giải pháp miễn phí lý tưởng nhất dành cho các chủ xe.

Bích Hà

Theo LĐCĐ

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào