14:39 | 21/03/2022

Harley-Davidson sẽ sản xuất mẫu mô tô 350 cc mới

Harley-Davidson được cho là sắp đưa vào sản xuất mẫu xe 350 cc mới, hợp tác cùng nhà sản xuất xe máy Trung Quốc QianJiang.

Theo hồ sơ gửi Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc Mỹ (NHTSA), một mẫu mô tô phân khối nhỏ của Harley-Davidson (H-D) sắp được đưa vào sản xuất. Mẫu xe mới này là sự hợp tác giữa Harley-Davidson và nhà sản xuất xe máy Trung Quốc QianJiang, đơn vị cũng sản xuất xe cho các thương hiệu khác trong đó có Benelli và thương hiệu riêng QJ.

Harley-Davidson sẽ sản xuất mẫu mô tô 350 cc mới

Motorcycle.com đăng tải các tài liệu về số nhận dạng phương tiện (VIN) mà QianJiang nộp cho NHTSA thể hiện một mã VIN mẫu với tiền tố “1HD”. Mã VIN chính thức của QianJiang bắt đầu bằng các chữ cái “LBB” thông tin này càng khiến việc Harley-Davidson sắp đưa vào sản xuất dòng xe mới càng trở nên có cơ sở.

Harley-Davidson sẽ sản xuất mẫu mô tô 350 cc mới

Thêm vào đó là mã số nhận dạng sau “4”, là mã số VIN của một chiếc mô tô hạng trung có dung tích từ 351 đến 900 cc, điều ăn ăn khớp với việc là Harley-Davidson đang bổ sung một chiếc mô tô phân khối nhỏ vào dòng sản phẩm của hãng.

Trước đây, Harley-Davidson đã từng gia vào phân khúc xe mô tô phân khối nhỏ với dòng xe cruisers 500 và 750 cc. Trong tuy bố gần đây về quan hệ đối tác với QianJiang, Harley-Davidson cho biết: Hãng vẫn chưa tung ra một mẫu xe mô tô phân khối nhỏ cao cấp nào thông qua liên doanh với QianJiang do các yêu cầu pháp lý và một số nguyên nhân khác. Rất có thể điều này sẽ sớm thay đổi trong tương lai gần.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào