09:16 | 07/09/2021

Honda Civic giảm sốc 100 triệu tại đại lý, xả kho đón bản mới

Mức giảm "khủng" lên tới 100 triệu đồng của Honda Civic tại đại lý được dự đoán là động thái "xả kho", dọn chỗ đón thế hệ mới ra mắt Thái Lan tháng 8 vừa qua.

Theo khảo sát, một loạt các đại lý đang giảm giá mạnh tay cho mẫu sedan hạng C Civic. Tại Hà Nội, một số sale chào bán Honda Civic phiên bản G với mức giá 714 triệu đồng, thấp hơn khoảng 75 triệu đồng so với niêm yết. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng một số phụ kiện như dán phim cách nhiệt, phủ gầm, thảm sàn…Các phiên bản còn lại như Civic E và Civic RS tại một số đại lý không còn xe.

Trong khi đó, một showroom tại Bắc Giang có chương trình ưu đãi cho phiên bản G của HondaCivic giảm giá là 85 triệu đồng, có đi kèm quà tặng phụ kiện. Với mức giảm này, giá bán thực tế Honda Civic tại đại lý chỉ còn 704 triệu đồng đối với bản Civic G.

Honda Civic giảm sốc 100 triệu tại đại lý, xả kho đón bản mới
Honda Civic nhận khuyến mại khủng

Mức giảm cao nhất dành cho Civic được ghi nhận tại thời điểm này là 100 triệu đồng, thuộc về một showroom tại Quảng Bình. Bên cạnh ưu đãi tiền mặt khủng, đại lý này còn tặng kèm bảo hiểm thân vỏ, phụ kiện full xe.

Hàng loạt ưu đãi dành cho Civic thời gian gần đây được xem là động thái xả hàng tồn kho nhằm dọn đường cho phiên bản mới. Nguyên nhân là do Honda Civic thế hệ mới vừa được ra mắt tại Thái Lan trong tháng 8 vừa qua. Dự kiến mẫu sedan hạng C sẽ sớm có mặt tại Việt Nam thời gian tới.

Đại lý tung ưu đãi tới 80 triệu đồng cho Honda Civic

Honda Civic thế hệ hiện tại đã có mặt tại Việt Nam từ cuối năm 2016 và được nâng cấp facelift vào đầu năm 2019. Trong 5 năm qua, Civic đã trải qua nhiều lần thay đổi trang bị cho từng phiên bản và hiện tại được bán với ba bản E, G và RS, dùng hai loại động cơ 1,5 lít tăng áp (bản RS) và 1,8 lít hút khí tự nhiên (bản E và G).

Honda Civic 2022 giá từ 665 triệu đồng tại Thái Lan

Civic đang là mẫu sedan hạng C có doanh số thấp tại phân khúc. Kết thúc 7 tháng đầu năm 2021, doanh số bán Honda Civic đạt 1.311 xe, xếp thứ 4 phân khúc sedan hạng C, sau Kia Cerato (5.726 xe), Mazda3 (đạt 2.825 xe) và Hyundai Elantra (1.437xe)... Honda Civic phân phối tại Việt Nam được Honda nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào