14:54 | 08/09/2022

Honda CR-V 2023 lộ diện tại Thái Lan, nhiều khả năng sắp về Việt Nam

Honda CR-V thế hệ thứ 6 bị bắt gặp lăn bánh tại Thái Lan với ngoại thất được ngụy trang cẩn thận.

Gần ba năm kể từ khi phiên bản facelift của Honda CR-V có mặt tại Việt Nam (7/2020), nhiều khả năng sắp tới, thế hệ thứ 6 của mẫu CUV cỡ C ăn khách sẽ sớm trình diện khách hàng trong nước. Mới đây, cánh săn ảnh đã bắt gặp chiếc xe này trên đường thử tại Thái Lan, sẵn sàng để ra mắt trong dịp cuối năm nay, hoặc chậm nhất là đầu năm sau.

Cụ thể, trang tin Carday2.com của Thái Lan chia sẻ hình ảnh mẫu xe Honda CR-V 2023 đang lăn bánh tại "xứ sở chùa Vàng" với ngoại thất được ngụy trang cẩn thận. Trong các bức ảnh được chia sẻ lên mạng, có ít nhất hai chiếc xe Honda CR-V 2023 xuất hiện trên đường tại tỉnh Nakhon Ratchasima, gần vườn quốc gia Khao Yai, Thái Lan. Hiện chưa rõ thông số cũng như phiên bản mà hai chiếc xe Honda CR-V thế hệ thứ 6 mới bị bắt gặp lăn bánh tại Thái Lan ra sao.

Honda CR-V 2023 lộ diện tại Thái Lan, nhiều khả năng sắp về Việt Nam

Trên thực tế, CR-V thế hệ thứ 6 đã ra mắt tại thị trường quốc tế tháng 7 vừa qua, với giá bán từ 26.800 đô la, tương đương hơn 600 triệu đồng. Chỉ sau hai tháng vén màn trên thế giới, mới đây, mẫu SUV Honda CR-V 2023 đã bị bắt gặp lăn bánh tại Thái Lan. Việc mẫu xe Honda CR-V 2023 lăn bánh tại Thái Lan cũng khiến người yêu xe tại Việt Nam vui mừng vì rất có thể ngày ra mắt chiếc xe này tại thị trường trong nước không còn xa.

Lúc ra mắt tại Mỹ, Honda CR-V 2023 có đến 4 bản trang bị bao gồm E, EX-L, Sport và Sport Touring cùng với đó là hai tùy chọn động cơ. Đầu tiên là động cơ xăng 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 1.5 lít, sản sinh công suất tối đa 190 mã lực và mô-men xoắn cực đại 243 Nm.

Trái tim này sẽ đồng hành với hộp số biến thiên vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu trước hoặc AWD.

Tiếp đến là hệ truyền động hybrid cho hai bản cao nhất bao gồm máy xăng 2.0L và hai mô-tơ điện, giúp cho xe tạo ra công suất tổng cộng lên đến 204 mã lực và mô-men xoắn cực đại 335 Nm. Ở bản Sport Touring chỉ có một trang bị duy nhất là hệ dẫn động 4 bánh.

Honda CR-V 2023 lộ diện tại Thái Lan, nhiều khả năng sắp về Việt Nam
Honda CR-V 2023 lộ diện tại Thái Lan, nhiều khả năng sắp về Việt Nam

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào