15:15 | 04/04/2020

Honda CR-V giảm tới 130 triệu tại một đại lý ở Thái Bình

Một tư vấn bán hàng tại đại lý Honda ở Thái Bình đang chào bán CR-V với mức giảm 125-130 triệu đồng tiền mặt, chưa kể gói phụ kiện đi kèm.    

Honda CR-V là một trong những mẫu xe được triển khai ưu đãi giảm giá nhiều nhất tại nhiều đại lý trong thời gian vừa qua. Mới đây, một tư vấn bán hàng đại lý Honda tại Thái Bình đang chào bán CR-V với mức giảm 125-130 triệu đồng tiền mặt, chưa kể gói phụ kiện đi kèm. Ưu đãi áp dụng cho các bản L và bản G, sản xuất năm 2019 và chỉ có màu sơn đen.

honda cr v giam toi 130 trieu tai mot dai ly o thai binh
Honda CR-V giảm tới 130 triệu tại đại lý

Honda CR-V bản G và L đang có giá bán lẻ đề xuất là 1,023 tỷ và 1,093 tỷ đồng. Như vậy, sau khi giảm giá Honda CR-V bản G và L tại đại lý này còn chỉ từ 893 triệu đến 968 triệu đồng.

Ngoài đại lý Honda ở Thái Bình kể trên, rất nhiều đại lý khác trên cả nước giảm giá cho chiếc SUV này, nhưng mức giảm không đồng nhất. Một sales tại đại lý khu vực Hà Nội cho biết biết chỉ giảm tối đa được 90 triệu đồng tiền mặt và thêm gói phụ kiện trị giá 60 triệu đồng.

Trước đó, cách đây chỉ một tháng, Honda CR-V được chào giảm giá nhiều nhất chỉ tới khoảng 80 triệu đồng. Mức giảm phổ biến là 70 triệu đồng. Từ đó đến nay, giá xe liên tục giảm.

honda cr v giam toi 130 trieu tai mot dai ly o thai binh
Honda CR-V giảm tới 130 triệu tại một đại lý

Một sales xe tại TP. Hồ Chí Minh chia sẻ, lý do khiến các đại lý giảm giá nhiều cho CR-V có thể là vì lượng xe tồn quá nhiều, cần phải dọn kho đón lô mới của năm 2020 về. Cũng theo người bán, CR-V đợt này về nhiều xe nên luôn có giá tốt hơn so với niêm yết. Không thể không nhắc đến ảnh hưởng từ COVID-19 khiến cho thị trường xe ô tô nói chung ảm đạm, vì thế các đại lý phải triển khai ưu đãi nhằm kích cầu.

Theo nguồn tin từ đại lý, trong năm nay, Honda CR-V bản nâng cấp facelift có khả năng về Việt Nam. Hiện tại CR-V vẫn là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc. Hai tháng đầu năm, CR-V bán được 937 xe, trong khi đó đối thủ CX-5 là 797 xe. Mức giảm giá 130 triệu đồng tại đại lý Honda Thái Bình giúp CR-V bản G và L cạnh tranh hơn so với Mazda CX-5. Sau ưu đãi, CX-5 cao nhất vẫn hơn 1,1 tỷ đồng.

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào