15:16 | 12/12/2016

Honda giới thiệu gói phụ kiện ô tô và xe đạp gấp Modulo

Hàng chục phụ kiện khác nhau được chia làm 3 nhóm và dành cho nhiều mẫu ô tô Honda tại Việt Nam như Civic, CR-V, Accord hay City.

(OTOFUN) - Vừa qua, Honda Việt Nam đã giới thiệu gói phụ kiện chính hãng gồm hơn 30 món dành cho các mẫu ô tô đang bán tại thị trường trong nước của họ như Civic, CR-V, Accord và City. Những phụ kiện này được chia làm 3 nhóm, bao gồm:


Nhóm phụ kiện trang trí

Các phụ kiện trang trí bao gồm: Ốp cản trước, ốp thân xe, ốp cản sau, ốp mặt ca-lăng, ốp đèn sương mù mạ crôm, ốp trang trí cửa trước, ốp gương chiếu hậu mạ crôm, ốp biển sau, nẹp trang trí trước xe mạ crôm, nẹp trang trí thân xe mạ crôm, nẹp trang trí sau xe mạ crôm, nẹp dọc nóc xe, gờ nổi thân xe, cánh lướt gió thể thao có đèn, cánh lướt gió liền thân, la-zăng, chụp ống xả mạ crôm, đèn trang trí cửa xe hàng ghế trước, nẹp bước chân loại thường hoặc có đèn trang trí.

Otofun News

Bộ phụ kiện Modulo: (Modulo là tên gọi một công nghệ của Honda được ra đời vào tháng 11 năm 1996 tại Nhật Bản, đại diện cho mục tiêu cao nhất về Thiết kế, Tính năng và Chất lượng nhằm tạo ra những phụ kiện với tiêu chuẩn vượt trội cho xe ô tô Honda). Bộ phụ kiện Modulo nằm trong nhóm phụ kiện trang trí lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2009, áp dụng trên 2 mẫu xe Honda Civic, Honda CR-V và sau này là các mẫu xe mới như Honda Accord và Honda City.


Sở hữu thiết kế khí động học cùng tiêu chuẩn Honda toàn cầu về kiểu dáng, tính năng và chất lượng, phụ kiện chính hãng Modulo giúp trau chuốt diện mạo đậm chất thể thao, nâng cao khả năng vận hành của xe và mang lại sự tự hào cho chủ nhân chiếc xe. Chi tiết các bộ phụ kiện Modulo được phát triển riêng cho từng mẫu xe Honda bao gồm:

Otofun News

Nhóm phụ kiện tiện ích

Otofun News

Bao gồm 9 phụ kiện: Bạt phủ xe, viền che mưa, bậc lên xuống, chắn bùn, bọc ghế da, thảm trải sàn, khay để đồ, lưới đựng đồ và giá chở hàng.


Nhóm phụ kiện an toàn

Otofun News

Bao gồm 3 phụ kiện: Đèn sương mù, mắt cảm biến và gương chiếu hậu tự động chống chói.

Cách nhận biết phụ kiện chính hãng

Otofun News

Xe đạp gấp Modulo

Otofun News


Từ ngày 24 tháng 11 năm 2016, Honda Việt Nam chính thức giới thiệu một sản phẩm giá trị gia tăng mới mang tên “Xe đạp gấp Modulo” dành cho khách hàng. Với khung xe làm bằng thép có độ bền cao cùng thiết kế thông minh nhỏ gọn có thể gập lại khá dễ dàng để đưa vào cốp xe, Modulo là sự lựa chọn hợp lý cho những chuyến dã ngoại cuối tuần cùng gia đình. Xe đạp gấp Modulo màu sơn đen được chính thức phân phối thông qua các đại lý Honda ô tô trên toàn quốc với mức giá bán lẻ: 7.700.000 VNĐ (đã bao gồm thuế GTGT).

Otofun News

Thông số kỹ thuật cơ bản:

₋ Khung xe: Thép chịu lực

₋ Bộ chuyển đổi: DNP INDEX 21 tốc độ

₋ Lốp: lốp thể thao 20’’

₋ Vành xe: Vành nhôm kép

₋ Hệ thống phanh: Alloy V

₋ Trọng lượng: 14kg

₋ Sức chở tối đa: 90kg

₋ Màu xe: Đen


THÔNG TIN KHUYẾN MẠI BỘ PHỤ KIỆN MODULO DÀNH CHO HONDA CITY VÀ HONDA CR-V

Honda City: Từ ngày 10/11/2016 đến hết ngày 31/12/2016 (không bao gồm ngày lễ và chủ nhật), khách hàng mua xe Honda City và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian khuyến mại nếu mua bộ phụ kiện City Modulo sẽ được giảm giá 50% giá trị của bộ phụ kiện, đồng thời còn được miễn phí tiền sơn và công lắp đặt bộ phụ kiện với tổng trị giá lên tới hơn 11 triệu đồng. Đặc biệt, HVN triển khai hai bộ phụ kiện City Modulo nhằm đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng, cụ thể như sau:
• Bộ phụ kiện số 1: gồm ốp cản trước, ốp cản sau, ốp thân xe, cánh lướt gió, ốp mặt ca-lăng, tem modulo
• Bộ phụ kiện số 2: gồm ốp cản trước, ốp cản sau, ốp thân xe, cánh lướt gió, tem modulo

Honda CR-V: Từ ngày 28/11/2016 đến hết ngày 18/01/2017 (không bao gồm ngày lễ và chủ nhật), khách hàng mua xe Honda CR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian khuyến mại nếu mua bộ phụ kiện CR-V phiên bản đặc biệt sẽ được giảm giá 50% giá trị của bộ phụ kiện, đồng thời được miễn phí tiền sơn và công lắp đặt bộ phụ kiện với tổng trị giá lên tới hơn 10 triệu đồng

Bộ phụ kiện bao gồm: Nẹp trang trí hai bên thân xe, Ốp gương chiếu hậu, Chụp ống xả, Nẹp đuôi xe, Cánh lướt gió thể thao, Viền che mưa, Nẹp bước chân phát sángTheo LĐCĐ
Tags:

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào