15:24 | 16/11/2022

Honda tung chương trình tri ân khách hàng mùa Tết

Chương trình khuyến mãi “Triệu lời cảm ơn – Quà khủng Tết lớn” được Công ty Honda Việt Nam (HVN) thực hiện nhằm tri ân khách hàng đã, đang và sẽ mua xe Honda.

Chương trình được triển khai đồng thời với hai nội dung khuyến mại: Quay thưởng may mắn cho tất cả khách hàng mua xe Honda với 99 Giải Đặc biệt – mỗi giải là 1 xe SH350i đẳng cấp, 999 giải Nhất – mỗi giải là 1 xe Vision sành điệu và tặng quà tri ân với hàng trăm ngàn phần quà hấp dẫn khác dành riêng cho khách hàng mua xe Winner X, Vision, Wave Alpha, và Blade dịp Tết 2023.

Honda tung chương trình tri ân khách hàng mùa Tết

Cụ thể, với chương trình quay thưởng may mắn, khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước hoặc tổ chức khi mua xe Honda do Honda Việt Nam sản xuất và phân phối tại các Cửa Hàng Bán xe Honda trên toàn quốc, bao gồm Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) và Cửa hàng bán xe máy tổng hợp từ ngày 15/11/2022 đến hết ngày 21/01/2023 sẽ được hưởng các chính sách của chương trình khuyến mãi.

Với mỗi sản phẩm đã mua tại HEAD hoặc các cửa hàng bán xe máy tổng hợp, khách hàng có 01 lần đăng ký và tham gia quay thưởng tại HEAD gần nhất với cơ cấu giải thưởng “cực khủng”: 99 Giải đặc biệt, mỗi giải là 01 xe máy Honda SH350i (Phiên bản cao cấp); 999 Giải Nhất, mỗi giải là 01 xe máy Honda Vision (Phiên bản tiêu chuẩn).

Honda tung chương trình tri ân khách hàng mùa Tết

Với chương trình tặng quà, được áp dụng với tất cả khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước hoặc tổ chức không trúng thưởng trong chương trình quay thưởng may mắn; mua xe Honda Winner X, Honda Vision, Honda Wave Alpha và Honda Blade do HVN sản xuất và phân phối tại các Cửa Hàng Bán xe Honda trên toàn quốc, bao gồm Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) và Cửa hàng bán xe máy tổng hợp từ ngày 15/11/2022 đến hết ngày 21/01/2023 (Căn cứ theo ngày trên hóa đơn GTGT xuất cho khách hàng) và thời gian ghi trên Giấy đăng ký xe là từ ngày 15/11/2022 đến hết ngày 15/03/2023.

Honda tung chương trình tri ân khách hàng mùa Tết

Theo đó, khách hàng mua Honda Winner X sẽ được nhận một Điện thoại Samsung Galaxy A04s/xe; Khách hàng mua Honda Vision/Honda Wave Alpha/Honda Blade sẽ được nhận một Voucher thẻ điện thoại trị giá 600.000 đồng/xe (áp dụng tại các nhà mạng: Viettel, MobiFone, Vinaphone, G-Mobile, Vietnamobile).

Honda tung chương trình tri ân khách hàng mùa Tết

Ngoài ra, với 4.000 khách hàng mua xe Honda Winner X đầu tiên tại HEAD hoặc Cửa hàng bán xe máy tổng hợp, khách hàng sẽ nhận thêm một áo tập thể thao Đội hình Ước Mơ Honda/xe. Bên cạnh đó trong thời gian diễn ra chương trình khách hàng còn được mua xe với mức hỗ trợ trả góp lãi suất thấp từ 0.79%/tháng và chỉ trả trước từ 250.000VNĐ là có thể sở hữu chiếc xe Honda cho riêng mình.

Viên Huy

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào