08:00 | 25/05/2021

Honda Việt Nam tiếp tục tài trợ chính cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

Honda Việt Nam (HVN) vừa công bố sẽ tiếp tục tài trợ chính của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam giai đoạn 2021-2024.

Tại SEA Games 30 cách đây hai năm, cả Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và Đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam đều đã mang về hai tấm Huy chương vàng lịch sử. Còn ở hiện tại, Đội tuyển bóng đá nam nước ta cũng đang đứng trước cơ hội lớn tiến xa ở vòng loại World Cup 2022 của khu vực châu Á.

Honda Việt Nam tiếp tục là nhà tài trợ chính của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam
HVN tiếp tục là nhà trợ chính của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam

Hiện tại ở vòng loại thứ hai, đội tuyển Việt Nam đang đứng đầu bảng G với 11 điểm. Nếu giành các kết quả khả quan tại UAE sắp tới, thầy trò Park Hang Seo nhiều khả năng sẽ giành vé vào vòng sau một cách thuyết phục, qua đó tiến gần hơn tới cánh cửa tham dự World Cup 2022 - ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Trên hành trình vươn ra biển lớn ấy, Honda Việt Nam cũng tự hào sát cánh cùng đội tuyển bóng đá nam Việt Nam nói riêng, cũng như các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam nói chung, khi vinh dự tiếp tục là Nhà Tài trợ chính của các Đội tuyển bóng đá Quốc Gia Việt Nam trong giai đoạn 2021-2024.

Trong năm đầu tiên làm việc tại Việt Nam trên cương vị Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam, với mong muốn đồng hành cùng bóng đá Việt Nam và chia sẻ ước mơ cùng người hâm mộ, chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội tiếp tục hợp tác với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam với vai trò Nhà tài trợ chính của các Đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam.” - Tổng Giám đốc Honda Việt Nam – ông Daiki Mihara chia sẻ.

Ông cũng cho biết thêm: “Đây là bước đi quan trọng của Honda Việt Nam trên con đường hỗ trợ, sát cánh cùng các đội tuyển nước nhà trong thời gian tới. Chúng tôi đặt mục tiêu và tham vọng lớn là được góp sức mình vào những kỳ tích trên hành trình chinh phục giấc mơ vàng của nền bóng đá Việt Nam cũng như toàn thể người hâm mộ Việt Nam.

Với thông điệp ý nghĩa “Cùng ước mơ – Chung chiến thắng”, Honda Việt Nam hứa hẹn sẽ là đối tác chiến lược phù hợp của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, trên con đường phát triển nền bóng đá nước nhà ngày càng vững mạnh trong thời gian sắp tới.

Có mặt tại thị trường Việt Nam kể từ năm 1996, Honda Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam. Trong năm 2020 và 2021, Honda Việt Nam đã chứng kiến những tác động không nhỏ của đại dịch toàn cầu COVID-19 với những diễn biến phức tạp tại Việt Nam. Là một “công dân” của Việt Nam, bên cạnh việc tuân thủ các quy định và hướng dẫn phòng chống dịch của Chính phủ, nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn và giữ vững cuộc sống ổn định cho công nhân viên cũng như duy trì hoạt động sản xuất kinh, chúng tôi đã chung tay cùng Chính phủ và có những hỗ trợ thiết thực để góp phần đẩy lùi dịch COVID-19. Qua đó, Honda Việt Nam mong muốn được chia sẻ và chung tay tạo thêm nhiều giá trị mới có ý nghĩa cho xã hội, đồng thời cam kết mang lại “cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái”, nhân rộng niềm vui của tất cả mọi người

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào