06:48 | 19/10/2018

Honda Việt Nam sẽ mang xe đua F1 tới Việt Nam Motor Show 2018

Gian hàng của Honda Việt Nam tại VMS 2018 sẽ mang chủ đề "Thách Thức và Đam Mê" với mong muốn khơi dậy nguồn cảm hứng, đam mê bất tận. 

Khách tham quan Việt Nam Motor Show 2018 sẽ lần đầu được chiêm ngưỡng nguyên mẫu xe đua F1 của đội đua Red Bull Toro Rosso Honda. Đây sẽ là chiếc xe tâm điểm của cả gian hàng và hứa hẹn sẽ là nơi thu hút lượng khách tham quan đông đảo nhất.

honda viet nam se mang xe dua f1 toi viet nam motor show 2018
Xe đua F1 của đội Red Bull Toro Rosso Honda

Không chỉ có mẫu xe từ giải đua tốc độ nhất hành tinh, gian hàng của Honda còn có sự xuất hiện của Civic Type R, hai phiên bản giới hạn City L Modulo, Jazz Mugen và một mẫu xe đô thị cỡ nhỏ hoàn toàn mới. Honda Civic Type R là mẫu xe hiệu năng cao hiện đang nắm giữ kỷ lục xe dẫn động bánh trước nhanh nhất tại hàng loạt đường đua trên thế giới.

honda viet nam se mang xe dua f1 toi viet nam motor show 2018
Honda Civic Type R

Còn Honda City L Modulo và Jazz Mugen sẽ là hai chiếc xe độ body kit chính hãng được bán ra với số lượng giới hạn cho những ai yêu thích sự thể thao, mạnh mẽ. Ngoài những mẫu xe nổi bật trên, gian hàng của Honda cũng sẽ xuất hiện những cái tên quen thuộc như Honda HR-V, HR-Mugen và CR-V.

honda viet nam se mang xe dua f1 toi viet nam motor show 2018
Honda Jazz Mugen

Bên cạnh đó, khi đến tham quan gian hàng của Honda, khách hàng còn có cơ hội thưởng thức những màn trình diễn đỉnh cao, tham gia các hoạt động tương tác và trải nghiệm những thiết bị công nghệ ấn tượng, thỏa mãn đam mê của những người yêu xe và công nghệ.

Khánh Đoàn

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác