11:00 | 31/08/2022

Hướng dẫn bác tài mua bảo hiểm ô tô ưu đãi 35% ngay trên ứng dụng ePass

Giờ đây, qua ứng dụng thu phí tự động ePass, các bác tài cũng có thể trang bị bảo hiểm TNDS BB ô tô và bảo hiểm Phúc Bình An. Sự hợp tác giữa hai công ty VDTC (thành viên Viettel) và Global Care mang lại nhiều tiện ích cho người dùng trong thời đại công nghệ.

Sự tích hợp mang đến nhiều trải nghiệm cho người dùng

Hướng tới việc lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu để mang đến những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, Global Care không ngừng đẩy mạnh hợp tác với các đơn vị nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Trong định hướng đó, ePass là một trong những đối tác chiến lược giữa hai bên nhằm đa dạng kênh phân phối các giải pháp bảo hiểm.

Theo đó, với các giải pháp công nghệ của mình, Global Care đưa các sản phẩm bảo hiểm lên phần mềm ePass. Trước mắt, sẽ là hai dòng sản phẩm quan trọng với các bác tài: Trách nhiệm dân sự bắt buộc ô tô (TNDS BB ô tô) của Bảo hiểm Hàng Không (VNI) và Bảo hiểm Phúc Bình An.

Hướng dẫn bác tài mua bảo hiểm ô tô ưu đãi 35% ngay trên ứng dụng ePass
Bà Đinh Ngọc Niềm (Tổng Giám đốc và là nhà sáng lập Global Care) tại buổi lễ ký kết cùng với đại diện ePass

Khi tham gia gói bảo hiểm Phúc Bình An và TNDS BB ô tô trên ứng dụng ePass, khách hàng sẽ hưởng nhiều ưu thế như: đa dạng hình thức thanh toán, giá ưu đãi hấp dẫn độc quyền của từng loại sản phẩm, thao tác đơn giản thông qua smart phone, hồ sơ bồi thường nhanh chóng và tiện lợi, làm chủ toàn bộ công nghệ thu phí và hệ sinh thái đa dịch vụ ngay trên ứng dụng ePass.

Người dùng ePass cần mua bảo hiểm sẽ lên ứng dụng ePass để đặt mua, như vậy vừa đồng bộ quản lý thẻ dán ePass, đồng bộ quản lý bảo hiểm TNDS BB ô tô cùng nhiều sản phẩm bảo hiểm khác. Ngoài ra, riêng với bảo hiểm Phúc Bình An, khâu yêu cầu bồi thường qua nền tảng mà Global Care cung cấp sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và giấy tờ, bởi mọi quy trình đều được thực hiện online.

Các bước đặt mua thanh toán đơn giản, nhanh gọn

Hướng dẫn bác tài mua bảo hiểm ô tô ưu đãi 35% ngay trên ứng dụng ePass
Hiện tại, Global Care và ePass đang triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn trên ePass với hai dòng sản phẩm: Bảo hiểm TNDS BB ô tô với mức ưu đãi 35% và 30% với bảo hiểm Phúc Bình An.

Các bác tài chỉ cần thực hiện các bước sau, đã có thể sở hữu cho mình bảo hiểm TNDS BB ô tô hoặc Bảo hiểm Phúc Bình An trên ePass:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ePass >> Chọn “Bảo hiểm”

Bước 2: Chọn “Bảo hiểm GlobalCare” . Sau đó Chọn “TNDS BB ô tô” hoặc “Bảo hiểm Phúc Bình An”

Bước 3: Điền thông tin bảo hiểm và làm theo hướng dẫn

Chân dung Global Care – Tiên phong chuyển đổi số trong ngành bảo hiểm

Global Care là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực insurtech (bảo hiểm công nghệ) tại Việt Nam và được thành lập vào năm 2017 bởi nhà sáng lập Đinh Ngọc Niềm. Global Care đang sở hữu các nền tảng bán hàng có lượng người dùng trên 56,000 cộng tác viên và từng bước giúp các kênh bán chinh phục được cột mốc bán hàng lên đến 6,000 đơn hàng/ngày. Theo đánh giá từ Quỹ đầu tư VinaCapital Ventures (cổ đông chiến lược của Global Care), Global Care đã giải quyết được điểm nghẽn quan trọng trong dịch vụ bảo hiểm, với kế hoạch kinh doanh rất rõ ràng và thực tế, có tiềm năng mở rộng quy mô, đồng thời có những người sáng lập và ban điều hành giàu kinh nghiệm, rất gắn bó với công ty.

Global Care tập trung xây dựng dịch vụ của công ty xoay quanh giải quyết các vấn đề rất thực tế của ngành bảo hiểm hiện nay như: Loại bỏ, thay thế thuật ngữ “tối nghĩa” trong bộ điều khoản để giúp cho điều khoản bảo hiểm trở nên tường minh hơn, tránh sự hiểu nhầm dẫn đến các tranh chấp không đáng có xảy ra. Rút ngắn các công đoạn trong quy trình khai thác – giúp cho người bán tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa nguồn lực lao động và thông qua đó tối ưu được phí bảo hiểm cho người mua. Tinh gọn quy trình bồi thường để người dùng có thể tự thao tác và nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm online dễ dàng.

Với châm ngôn “Giá cả tốt nhất, dịch vụ tốt nhất”, Global Care đang hướng tới mục tiêu phổ biến và quảng bá rộng rãi các sản phẩm bảo hiểm ưu việt nhất cho người dân Việt Nam. Đồng thời mong muốn truyền tải những thông điệp tích cực, giá trị hữu ích mà bảo hiểm sẽ mang lại.

Bà Đinh Ngọc Niềm (CEO – Founder Global Care) chia sẻ: “Để mang đến sự tiện ích cho người dùng trên ứng dụng ePass, ngoài lợi thế sở hữu nền tảng phân phối và bồi thường bảo hiểm hoàn toàn bằng công nghệ, Global Care còn có sự ủng hộ từ VNI – một trong những nhà bảo hiểm phi nhân thọ uy tín tại Việt Nam. VNI là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có tốc độ tăng trưởng cao, đồng thời cũng là đơn vị giải quyết khâu bồi thường nhanh chóng, hiệu quả cho khách hàng. Vì vậy, Global Care hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi đồng hành cùng VNI”.

Đánh giá cơ hội hợp tác với VDTC, bà Niềm cho biết thêm đây là một phần trong sự hợp tác chiến lược và lâu dài giữa 2 đơn vị trong hành trình hướng đến mỗi người dân đều có thể tham gia bảo hiểm với mức phí tối ưu nhất.

Trong chặng đường tiếp theo, Global Care sẽ tiếp tục thúc đẩy tiếp thị bán hàng, ra mắt các dòng sản phẩm bảo hiểm tích lũy gia tăng, xây dựng phúc lợi đến gần hơn với mọi người. Đặc biệt, trong tháng 9/2022 này, các bác tài đừng bỏ qua cơ hội mua bảo hiểm TNDS BB Ô tô với ưu đãi 35% và bảo hiểm Phúc Bình An với ưu đãi 30% giá cực rẻ trên ePass phủ sóng toàn Việt Nam. Thời gian khuyến mãi đến hết ngày 30/09/2022.

Bích Hà

Theo LĐCĐ

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào