15:42 | 28/08/2020

Lộ ảnh chạy thử Honda Civic thế hệ mới

Những hình ảnh đầu tiên của Honda Civic thế hệ mới đã rò rỉ khi chạy thử tại Thái Lan, động cơ xe được kỳ vọng sẽ tăng thêm sức mạnh.    
Honda Civic thế hệ mới dùng cần số dạng nút bấm Honda Civic thế hệ mới trình diễn ấn tượng trên đường đua Đại Nam

Theo thông tin được chia sẻ trên diễn đàn HeadlightMag, phiên bản chạy thử của Honda Civic thế hệ 11 đã xuất hiện trên đường phố Thái Lan. Thông thường, Honda Civic sẽ ra mắt chính thức ở thị trường Mỹ trước Đông Nam Á (ASEAN), nhưng lần này mẫu xe phân khúc C lại lộ diện bản chạy thử ở Thái Lan đầu tiên. Điều này có thể do nhà sản xuất Nhật Bản muốn cải thiện độ tiết kiệm nhiên liệu của động cơ tăng áp trên mẫu Civic sau khi thử nghiệm tại ASEAN.

lo anh chay thu honda civic the he moi

Trong hình ảnh rò rỉ, chiếc xe Honda Civic chạy thử được ngụy trang khá kỹ càng. Có thể nhận thấy mặt trước được lấy cảm hứng từ mẫu Accord, kích thước lớn hơn với thanh mạ Chrome ngay trên các khe hút gió. Hai cụm đèn có thể sử dụng công nghệ LED projector, ngoài ra, hai mép của nắp ca-pô được dập nổi.

lo anh chay thu honda civic the he moi

Mâm xe có kiểu dáng cũ. Đuôi xe có hình dáng quen thuộc như trước đây, có thể tích hợp cánh lướt gió trên nắp cốp, trong khi đèn hậu đã sử dụng các bóng LED.

lo anh chay thu honda civic the he moi

Honda Civic thế hệ mới dự kiến vẫn được trang bị động cơ xăng L15B7 1.5L 4 xi-lanh tăng áp vì chưa xuất hiện động cơ nào có khả năng thay thế. Công suất và mô-men xoắn của xe được cho sẽ tăng so với trước nhưng nhiều người hy vọng hãng xe Nhật Bản tiếp tục tập trung tăng độ bền cho động cơ này.

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào