08:00 | 29/10/2020

Lộ diện bản phác thảo của mẫu Honda Civic 2022

Mẫu sedan Honda Civic 2022 vừa lộ diện bản phác thảo được các nhà thiết kế của Motor1 làm ra dựa trên hình ảnh bằng sáng chế.    
lo dien ban phac thao cua mau honda civic 2022

Tháng trước, chiếc Honda Civic thế hệ thứ 11 đã lộ diện một cách đầy bất ngờ khi hình ảnh bản vẽ bằng sáng chế được diễn đàn Civic XI công bố rộng rãi. Mới đây, mẫu sedan sắp ra mắt lại tiếp tục được phác họa rõ nét hơn bởi đội ngũ thiết kế của Motor1. Cũng dựa trên hình ảnh từ bằng sáng chế được công bố, bản phác thảo đã mang đến cái nhìn thực tế hơn cho người dùng về mẫu sedan Civic thế hệ mới.

Trong bản phác thảo, có thể thấy Honda Civic 2022 có ngoại hình kém thu hút và hiền hơn so với thế hệ hiện tại ở cả hai biến thể sedan và hatchback. Vẫn mang những đặc trưng thiết kế từ "đàn anh" Honda Accord và Honda Insight, Civic mới thể hiện sự tương đồng trên lưới tản nhiệt hình cánh chim, cụm đèn pha và hốc gió trước. Các nhà thiết kế cũng đã bổ sung thêm một số tính năng đáng mong đợi như mâm xe lớn có thiết kế thể thao hơn, cửa sổ trời và các chi tiết khác để tạo chiều sâu cho bản vẽ.

lo dien ban phac thao cua mau honda civic 2022

Với mục đích giúp người dùng hình dung dễ hơn về Honda Civic 2022, nhiều người tin rằng mẫu xe thực tế khi ra mắt sẽ vẫn có những điểm mới mẻ hoặc khác biệt hơn so với bản phác thảo mà Motor1 vừa công bố. Phần viền trang trí trên thân xe có thể màu đen hoặc mạ chrome giống với Accord.

Hình ảnh cụ thể hơn về Honda Civic sedan 2022 sẽ được công bố chính thức trên toàn cầu vào thời điểm xe ra mắt, cùng lúc với Civic hatchback. Tuy nhiên, phiên bản hai cửa của mẫu xe này sẽ không xuất hiện do nhu cầu suy giảm. Phiên bản hiệu suất cao Civic Si và Civic Type R sẽ ra mắt sau phiên bản tiêu chuẩn. Theo kế hoạch, Honda Civic 2022 sẽ ra mắt vào mùa xuân năm sau.

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào