12:00 | 13/08/2021

Lộ diện Honda CR-V thế hệ mới trên đường thử

Honda CR-V thế hệ thứ 6 vừa bị các tay săn ảnh bắt gặp trên đường thử với lớp ngụy trang kín đáo.

Lộ diện Honda CR V thế hệ mới trên đường thử

Mới đây, cánh săn ảnh bắt gặp một chiếc xe được cho là Honda CR-V thế hệ thứ 6 được ngụy trang khá kỹ trong quá trình thử nghiệm tại Đức. Những hình ảnh này cho thấy chiếc xe có kích thước khá lớn so với thệ hệ tại.

Phần đầu xe sử dụng đèn công nghệ LED, đi kèm với thanh chrome nối liền hai cụm đèn với nhau. Lưới tản nhiệt hình lục giác cỡ lớn thiết kế mới đi kèm với logo Honda ở trung tâm. Đây được dự báo là thiết kế cuối cùng của mẫu xe này, trong khi hệ thống vận hành cũng như công nghệ chưa có nhiều tiết lộ.

Lộ diện Honda CR-V thế hệ mới trên đường thử

Nhìn chung, CR-V mới trông lớn hơn so với mẫu xe cũ. Nắp capo phía trước trông phẳng hơn và lớn hơn. Gương chiếu hậu chuyển từ cột A xuống cánh cửa như một số mẫu xe Honda mới trong thời gian gần đây. Nhìn ngang hông, phần đuôi kéo dài ra giúp chiếc xe trông bệ vệ hơn so với trước.

Từ những gì chúng ta có thể thấy, nguyên mẫu này nhiều khả năng có 5 chỗ ngồi. Việc bổ sung thêm hàng ghế thứ ba vẫn là điều đang bỏ ngỏ. Trên thực tế, tại một số thị trường như Mỹ, Honda CR-V hiện nay cũng chỉ có tùy chọn 5 chỗ ngồi. Trong khi đó tại hầu hết các thị trường châu Á như Việt Nam, mẫu xe này có thiết kế dạng 5+2 chỗ.

Hiện nay, thông tin về động cơ và vận hành của chiếc xe này vẫn chưa được tiết lộ. Dự kiến, xe sẽ được ra mắt vào giữa năm sau và được gọi là Honda CR-V model 2023.

Lộ diện Honda CR-V thế hệ mới trên đường thử

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào