07:52 | 03/02/2021

Lộ diện Hyundai Bayon hoàn toàn mới

Dựa vào hình ảnh teaser và nguyên mẫu thử nghiệm, TopElectricSUV đã phác thảo nên kiểu dáng của Hyundai Bayon, mẫu crossover cỡ nhỏ hoàn toàn mới của thương hiệu Hàn Quốc.
Theo kế hoạch, Hyundai Bayon sẽ chính thức ra mắt trong quý I năm nay và xếp dưới Kona trong dòng sản phẩm của hãng. Dựa vào hình ảnh teaser và nguyên mẫu thử nghiệm, TopElectricSUV đã phác thảo nên kiểu dáng của Bayon.
Lộ diện Hyundai Bayon hoàn toàn mới

Theo đó, Hyundai Bayon có thiết kế khá trẻ trung, năng động. Phần đầu xe gây ấn tượng bằng dải đèn chiếu sáng ban ngày dạng LED mỏng và cụm lưới tản nhiệt cỡ lớn. Đèn pha được đặt thấp ở dưới, liền mạch với lưới tản nhiệt. Tân binh này còn có khoảng khoảng sáng gầm lớn hứa hẹn khả năng vận hành linh hoạt trên nhiều dạng địa hình.

Lộ diện Hyundai Bayon hoàn toàn mới

Không có hình ảnh phác thảo đuôi xe, nhưng theo teaser được hãng công bố, phía sau của Bayon có thiết kế rất khác biệt so với các mẫu SUV của Hyundai. Bayon có đèn hậu hình mũi tên, được liên kết với nhau bằng một đường màu đỏ mỏng nhấn mạnh độ rộng phía sau xe. Vị trí đặt đèn hậu hậu cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo ấn tượng mỗi khi xe di chuyển, đặc biệt là vào ban đêm.

Lộ diện Hyundai Bayon hoàn toàn mới

Tương tự như các dòng sản phẩm mới của hãng như Sonata, i20, Elantra và Tucson, Hyundai Bayon ứng dụng ngôn ngữ thiết kế Sensuous Sportiness tạo nên kiểu dáng rất cuốn hút, đẹp mắt. Bayon được mong sợi sẽ sở hữu động cơ tăng áp 3 xi-lanh đi kèm hộp số sàn và hộp số ly hợp kép. Một biến thể N hiệu suất cao cũng có thể được cung cấp.

Khi ra mắt, Bayon sẽ là câu trả lời của Hyundai cho các mẫu xe như Ford Puma hay Toyota Yaris Cross, đây đều là những mẫu xe đa dụng sử dụng nền tảng xe hatchback mà cụ thể là Fiesta và Yaris. Thông tin chi tiết của Hyundai Bayon dự kiến sẽ được nhà sản xuất công bố cụ thể trong vòng 1 hoặc 2 tháng tới.

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào