10:08 | 09/04/2020

Lộ diện Porsche Macan 2022 phiên bản động cơ xăng

Porsche Macan 2022 phiên bản chạy xăng đã được bắt khi đang chạy thử nghiệm trong điều kiện thời tiết lạnh giá.
10 mẫu xe đua đắt nhất thế giới COVID-19 khiến giới sales phải tự làm video giới thiệu xe như reviewer chuyên nghiệp

Theo công bố của hãng xe Đức, Porsche Macan 2022 sẽ hoàn chạy điện, do đó các phiên bản động cơ đốt trong sẽ bị loại bỏ. Tuy nhiên, trước nhu cầu của khách hàng, Porsche sẽ tiếp tục cung cấp một phiên bản Macan chạy xăng dưới dạng tùy chọn.

lo dien porsche macan 2022 phien ban dong co xang

Cụ thể, theo những hình ảnh chụp lén, Porsche Macan 2022 máy xăng như một bản thu nhỏ của Cayenne. Chiếc xe chạy thử nghiệm trong lớp vỏ bọc của biến thể 2.0 lít, các khe thông gió được che kín và ống xả đôi hình thang.

lo dien porsche macan 2022 phien ban dong co xang

Cản trước của xe thiết kế mới khác biệt với Macan hiện hành. Các khe hút gió hơn và kéo dài tương tự như trên bản Turbo. Phần khuếch tán trên cản sau cùng được mở rộng hơn hứa hẹn sức mạnh động cơ có thể gia tăng.

lo dien porsche macan 2022 phien ban dong co xang

Mặc dù vẫn mang tên gọi cũ, nhưng Macan thế hệ mới có thể là một mẫu xe mới, nhiều điểm khác biệt khi kế thừa kinh nghiệm phát triển từ Taycan. Một báo cáo khác tiết lộ rằng đây sẽ là phiên bản nâng cấp toàn diện nhất của Macan sau 6 năm có mặt trên thị trường.

lo dien porsche macan 2022 phien ban dong co xang

Một số khác lại kỳ vọng Porsche phát triển một chiếc xe hoàn toàn mới, dựa trên chiếc Audi Q5 thế hệ thứ 2 (Macan hiện hành dựa trên nền tảng của Q5 thế hệ thứ nhất). Dù là bản nâng cấp hay một chiếc xe hoàn toàn mới, Macan được cho là vẫn sử dụng động cơ xăng cũ do tập đoàn mẹ Volkswagen đang hạn chế sử dụng các loại nhiên liệu, thay vào đó sẽ là xe điện.

Linh Lê

https://cuocsongantoan.vn/lo-dien-porsche-macan-2022-phien-ban-dong-co-xang-42524.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào