16:40 | 24/02/2022

Lộ hình ảnh thiết kế Honda CR-V 2023

Hình ảnh thiết kế Honda CR-V 2023 hoàn toàn mới được tiết lộ, cho thấy nhiều chi tiết tương đồng với hình ảnh chạy thử nghiệm trước đó.
Honda CR-V – Mẫu xe đáng tiền trong phân khúc CUV cỡ C Xem trước thiết kế Honda CR-V thế hệ thứ 6 Công nghệ an toàn – Mối quan tâm mới của người Việt khi mua ô tô

Mới đây, ảnh đăng ký bản quyền một mẫu CUV của Honda đã bị rò rỉ. Tài khoản facebook có tên Vanhoe Rage đã chia sẻ bức hình này trên mạng xã hội, khẳng định đây là hình ảnh thiết kế Honda CR-V thế hệ mới.

So sánh đó với loạt ảnh CR-V chạy thử nghiệm cách đây một năm thấy khá nhiều điểm tương đồng. Những hình ảnh này cho thấy phần đầu xe có thiết kế lưới tản nhiệt dạng tổ ong mới, trong khi thanh kim loại mạ chrome cỡ lớn đã bị loại bỏ và thay bằng một dải kim loại khác mỏng và tinh tế hơn.

Lộ hình ảnh thiết kế Honda CR-V 2023
Thiết kế của CR-V mới được hé lộ trên mạng xã hội

Cụm đèn pha LED cũng được làm mỏng, sắc sảo và kéo dài về phía sau trong khi cản trước sở hữu lưới tản nhiệt phụ tối màu. Vòm bánh xe rộng hơn, thiết kế đuôi xe dễ nhận biết với đèn hậu đặc trưng.

Bên trong, Honda CR-V mới dự kiến ​​sẽ thiết kế cụm đồng hồ kỹ thuật số mới và màn hình thông tin giải trí mới lớn hơn đáng kể. Thông tin ban đầu cho thấy cách tiếp cận thiết kế tối giản hơn, theo xu hướng mới mà HR-V thể hiện, đồng thời hệ thống an toàn Honda Sensing cũng sẽ được cập nhật.

Tỷ lệ của chiếc crossover mới hứa hẹn sẽ tăng một chút về kích thước, tăng chiều rộng nhưng hạ thấp chiều cao. CR-V mới cũng có thể tăng thêm một chút không gian nội thất, giúp khoảng để chân thêm rộng rãi. Đây là một điểm cộng, khi CR-V vốn dĩ đã là chiếc xe rộng rãi trong phân khúc.

Đối với hệ thống truyền động, có thông tin cho rằng Honda CR-V mới sẽ được trang bị hệ truyền động plug-in hybrid. Điều này không quá mới bởi hiện tại xe đã có phiên bản này. Với mục tiêu điện khí hóa, Honda nhiều khả năng sẽ mang đến cho CR-V phiên bản HEV như Jazz và HR-V tại thị trường châu Âu.

Lộ hình ảnh thiết kế Honda CR-V 2023
CR-V chạy thử nghiệm cách đây một năm

Như vậy, sau một năm "nhá hàng" bằng hình ảnh chạy thử nghiệm, mẫu crossover kín tiếng nhà Honda đã có động thái đầu tiên trong năm mới 2022. Dự kiến, mẫu xe này sẽ ra mắt cuối năm nay.

Tại Việt Nam, Honda CR-V thế hệ thứ 5 được lắp ráp trong nước, xe có 3 phiên bản E, G và L lần lượt là 998 triệu, 1,048 tỷ và 1,118 tỷ đồng. Trong tháng đầu năm 2022, mẫu xe này đạt doanh số 1.078 xe.

Theo Autospias.com

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào