13:10 | 10/03/2023

Lộ trang bị Ford Everest Wildtrak tại Việt Nam

Ford Everest Wildtrak được định vị tương đương phiên bản cao cấp nhất hiện tại là Titanium+, với giá dự kiến có thể lên tới 1,5 tỷ đồng.

Hiện tại, các đại lý đã nhận đặt trước Everest Wildtrak với mức cọc 20-60 triệu đồng. Thời điểm ra mắt dự kiến trong khoảng tháng 4 năm nay.

Bên cạnh đó, Everest Wildtrak cũng sẽ sở hữu các trang bị thuộc loại cao cấp nhất. Ở ngoại thất, bản Wildtrak được trang bị cụm đèn Performance LED tương tự bản Titanium+. Bộ mâm kích thước 20 inch dạng phay phối 2 tông màu.

Lộ trang bị Ford Everest Wildtrak sắp bán tại Việt Nam

Tổng thể ngoại thất Everest Wildtrak 2023 không khác đáng kể so với các phiên bản đã ra mắt trước đó. Mặt ca-lăng bản Wildtrak 2023 của Ford Everest sẽ có thêm miếng ốp màu đen hình chữ “H” phân tách các cụm đèn với lưới tản nhiệt giống thiết kế của mẫu bán tải Ranger. Dòng chữ “Wildtrak” xuất hiện trên nắp ca-pô. Ngoài ra, Everest Wildtrak cũng sẽ được bổ sung màu ngoại thất vàng đồng giống với Ranger Wildtrak.

Lộ trang bị Ford Everest Wildtrak sắp bán tại Việt Nam

Đối với nội thất, bản Wildtrak dùng ghế bọc da thêu chỉ cam với chữ Wildtrak ở lưng ghế. Các trang bị tiện ích bao gồm ghế chỉnh điện 8 hướng, màn hình điện tử 12,4 inch sau vô lăng, màn hình 12 inch đặt dọc tích hợp SYNC 4, hệ thống âm thanh 8 loa, sạc không dây và cửa sổ trời toàn cảnh…

Các trang bị an toàn trên Everest Wildtrak cũng tương tự bản Titanium+ với các tính năng gồm hỗ trợ đỗ xe chủ động, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang, hỗ trợ phanh chủ động, ga tự động thích ứng có dừng và đi (Stop-and-Go), cảnh báo lệch làn đường, hỗ trợ đi giữa làn đường và camera 360 độ.

Lộ trang bị Ford Everest Wildtrak sắp bán tại Việt Nam

Ford Everest Wildtrak bán tại Việt Nam sẽ không có động cơ V6 3.0L như tại các thị trường khác. Thay vào đó, xe được trang bị động cơ I4 2.0L như bản Titanium+. Động cơ này cho công suất 210 mã lực, mô-men xoắn 500 Nm, kết hợp hộp số 10 cấp và hệ dẫn động 4×4.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào