14:19 | 27/01/2019

Lô xe máy điện Pega NewTech đầu tiên đến tay khách hàng

Lô 50 chiếc xe máy điện Pega NewTech đầu tiên đã được nhà sản xuất bàn giao cho khách hàng đặt trước.

Đây được xem là tín hiệu tốt khi mẫu xe điện này vừa ra mắt được 2 tuần. Ngoài số xe bàn giao cho khách hàng, Pega cũng cung cấp cho các đại lý 2.000 xe nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm cuối năm. Theo đại diện Pega, dòng xe NewTech hiện có tỷ lệ nội địa hóa 30%. Hãng đặt mục tiêu doanh số 10.000 xe/năm và hướng tới cạnh tranh với các dòng xe của Honda và Yamaha.

lo xe pega newtech dau tien chinh thuc den tay khach hang

Với kiểu dáng trẻ trung, thể thao Pega NewTech hướng tới đối tượng khách hàng trẻ. Xe sở hữu kích thước dài 1.878 mm, rộng 770 mm, cao 1.130 mm và chiều dài cơ sở 1.335 mm, độ cao yên 770 mm cùng trọng lượng 123 kg.

lo xe pega newtech dau tien chinh thuc den tay khach hang

NewTech được trang bị động cơ của Bosch 1.500 W và có thể đạt cực đại 2.250 W. Theo công bố của nhà sản xuất, Pega NewTech có thể tốc độ tối đa 60 km/h và đi được quãng đường 90 km cho mỗi lần sạc. Thời gian cho một lần sạc mất từ 8-10 tiếng, chế độ sạc tự động ngắt của NewTech khi đầy giúp bảo vệ ắc-quy. Pega bảo hành bình ắc-quy trong 12 tháng, thời gian để thay bình sẽ sau khoảng 2-3 năm tùy vào nhu cầu sử dụng.

lo xe pega newtech dau tien chinh thuc den tay khach hang

Ngoài ra, mẫu xe điện mới này còn sở hữu nhiều công nghệ hiện đại khác như đèn full LED, bộ điều tốc với thuật toán tiên tiến, phanh đĩa thủy lực, kết nối Bluetooth không dây, sạc USB, đèn chiếu sáng cốp, khóa cổ và khóa cốp bằng chìa khóa điện tử...

lo xe pega newtech dau tien chinh thuc den tay khach hang

Pega NewTech có giá 25 triệu đồng với 4 màu sắc gồm: Đen, đỏ, xanh và tím. Ngoài NewTech, Pega cũng đang nghiên cứu các dòng sản phẩm mới sẽ được đưa ra thị trường trong thời gian tới.

Viên Huy

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào