13:50 | 11/05/2021

Mazda CX-5 thế hệ tiếp theo gia tăng về kích cỡ, sẽ đổi tên thành CX-50?

Thế hệ thứ ba của Mazda CX-5 nhiều khả năng sẽ được đổi tên thành CX-50 để nhấn mạnh vào việc gia tăng kích cỡ.
Mazda CX-5 2021 ra mắt tại Anh Mazda CX-5 đứng đầu phân khúc nhờ bán hơn 11.000 xe trong năm 2020

Mới đây, nguyên mẫu của Mazda CX-5 mới bị bắt gặp khi đang chạy thử tại miền nam California (Mỹ) dưới lớp ngụy trang được che chắn cẩn thận. Từ những hình ảnh chụp lại, dễ dàng nhận ra xe sử dụng mâm hợp kim lớn hai tông màu.

Phần đầu xe, lưới tản nhiệt kém nổi bật hơn so với trước, hai bên là cụm đèn pha LED mảnh. Mui xe có độ phồng lớn, nhưng tổng thể không có nhiều thay đổi. Ở phần đuôi xe, đèn hậu được kéo dài hơn so với CX-5 hiện hành.

Mazda CX-5 thế hệ tiếp theo gia tăng về kích cỡ, sẽ đổi tên thành CX-50?

Có nhiều suy đoán quanh Mazda CX-5 thế hệ thứ ba. Một số nguồn tin hé lộ, mẫu xe mới sẽ được đổi tên thành CX-50 để nhấn mạnh vào việc gia tăng kích cỡ.

Một số khác lại cho biết, các kỹ sư của hãng xe Nhật đang nghiên cứu chuyển đổi chiếc crossover sang nền tảng dẫn động cầu sau mới kết hợp cùng động cơ I6 tiêu chuẩn. Được biết, một trong số những động cơ I6 sẽ là máy dầu, trong khi đó, động cơ 2.5L nhỏ hơn sẽ nằm trong tùy chọn hybrid.

Mazda CX-5 thế hệ tiếp theo gia tăng về kích cỡ, sẽ đổi tên thành CX-50?

Hiện tại, Mazda vẫn chưa hé lộ bất cứ thông tin nào về hướng phát triển của CX-5 mới. Sự thay đổi của Mazda CX-5 có thể sẽ phải đợi đến cuối năm hoặc đầu năm 2022 và bán ra thị trường dưới dạng đời 2023.

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào