15:06 | 14/03/2023

Mitsubishi Xpander vững vàng vị trí nhất phân khúc MPV bình chọn Xe Của Năm 2023

Mitsubishi Xpander là mẫu xe MPV được bình chọn nhiều nhất 5 ngày liên tiếp trên trang bình chọn Xe Của Năm 2023.
Xe Của Năm 2023 là chương trình bình chọn xe thường niên do hai cộng đồng ô tô lớn nhất Việt Nam - Otofun và Otosaigon - đồng tổ chức. Truy cập ngay www.xecuanam.vn để biết thể lệ và tham gia bình chọn. Càng bình chọn nhiều phân khúc càng có nhiều cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn, trong đó có iPhone 14 128GB. Thời gian bình chọn Xe Của Năm 2023 kéo dài đến 11h59 ngày 19/3.

Trải qua nhiều ngày bình chọn, mẫu xe Mitsubishi Xpander vẫn vững vàng ở vị trí đầu bảng phân khúc MPV trên trang bình chọn Xe Của Năm 2023, bỏ xa nhiều đối thủ khác.

Cổng bình chọn được mở vào lúc 10 sáng ngày 9/3 và sau hơn 5 ngày, chương trình đã nhận về tổng gần 45.000 lượt bình chọn. Riêng phân khúc MPV nhận được hơn 3.000 bình chọn.

Mitsubishi Xpander vững vàng vị trí nhất phân khúc MPV bình chọn Xe Của Năm 2023
Cổng bình chọn sẽ đóng vào lúc 11h59 ngày 19/3

Trong đó, mẫu xe Mitsubishi Xpander chiếm tới 47,12% lượt bình chọn, tức gần một nửa số phiếu bình chọn trong phân khúc. Cụ thể, Mitsubishi Xpander đang nhận được 1.415/3.003 bình chọn từ cộng đồng sau 5 ngày bình chọn. Với thành tích này, chắc chắn mẫu xe Nhật Bản đã nắm chắc phần thắng giải thưởng XE ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT phân khúc MPV.

Bởi so với những đối thủ khác trong phân khúc MPV, lượt bình chọn dành cho Mitsubishi Xpander đang gấp tới 4 lần Toyota Veloz (392 bình chọn) và Kia Carens (301 bình chọn). Thậm chí, lượt bình chọn dành cho Mitsubishi Xpander còn gấp từ 6 đến 10 lần so các mẫu xe như Toyota Innova (246 bình chọn), Suzuki XL7(200 bình chọn), Hyundai Stargazer(177 bình chọn), Toyota Avanza (147 bình chọn) và Suzuki Ertiga (125 bình chọn).

Mitsubishi Xpander vững vàng vị trí nhất phân khúc MPV bình chọn Xe Của Năm 2023
Sau 5 ngày bình chọn Xe Của Năm 2023, Mitsubishi Xpander vẫn đứng nhất phân khúc MPV

Nếu kết quả Mitsubishi Xpander là XE ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT phân khúc MPV thì cũng không quá bất ngờ. Bởi từ lâu Mitsubishi Xpander luôn là mẫu MPV có doanh số bán ra cao nhất phân khúc, được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là những hộ gia đình và người chạy dịch vụ.

Mitsubishi Xpander có lợi thế khi gia nhập thị trường từ rất sớm, vào tháng 8/2018. Kể từ khi ra mắt, doanh số Xpander lên tới hơn 72.000 xe, luôn nằm trong top xe bán chạy hàng tháng. Nhờ lợi thế ra mắt sớm, cộng đồng người sử dụng Xpander cũng lớn mạnh hơn nhiều đối thủ cạnh tranh trong phân khúc. Bên cạnh đó, chính khoảng thời gian ra mắt sớm hơn 3 năm đã giúp củng cố vững chắc vị thế của Xpander trên thị trường ô tô Việt Nam bằng những ưu điểm vượt trội và phù hợp với nhu cầu sử dụng của đại đa số gia đình Việt: thương hiệu Nhật Bản, giá bán hợp lý, thiết kế hiện đại và mạnh mẽ, khoảng sáng gầm và khả năng lội nước tốt, tính thực dụng và độ rộng rãi của nội thất.

Mitsubishi Xpander vững vàng vị trí nhất phân khúc MPV bình chọn Xe Của Năm 2023
Doanh số phân khúc MPV tại Việt Nam năm 2022

Trang bình chọn Xecuanam.vn sẽ được mở cho cộng đồng đến 11h59 ngày 19/3. Điểm quy đổi từ bình chọn của cộng đồng sẽ được tính vào tổng điểm chung cuộc, cộng với điểm từ HĐGK. Mẫu xe có số phiếu bình chọn của cộng đồng nhiều nhất được 5 điểm, mẫu xe có số phiếu bình chọn nhiều thứ hai được 3 điểm, mẫu xe có số bình chọn xếp thứ ba được 1 điểm. Nếu các mẫu xe có số phiếu bình chọn bằng nhau thì có số điểm quy đổi của cộng đồng bằng nhau.

Các danh hiệu của Chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM 2023

  • Danh hiệu XE CỦA NĂM 2023, dành cho xe được yêu thích nhất và đánh giá cao nhất, ra mắt trong năm 2022.

  • 14 danh hiệu XE ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT phân khúc, dành cho những xe được yêu thích nhất của phân khúc tương ứng.

  • Danh hiệu XE XANH CỦA NĂM, dành cho mẫu xe tiên phong trong việc sử dụng nguồn năng lượng mới và giảm lượng khí thải.

  • Danh hiệu XE ẤN TƯỢNG CỦA NĂM, dành cho mẫu xe có những thay đổi mạnh mẽ nhất so với các xe trong phân khúc về thiết kế, công nghệ, vận hành và doanh số.

Lễ Công bố kết quả XE CỦA NĂM 2023 được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 31/03/2023.

XE CỦA NĂM được tổ chức thường niên bởi hai cộng đồng ô tô lớn nhất Việt Nam - OTOSAIGON và OTOFUN. Đây là Chương trình Bình chọn quy mô toàn quốc đầu tiên từ năm 2021 nhằm chọn ra những mẫu xe tiêu biểu, được người Việt quan tâm và đánh giá cao trong từng phân khúc và toàn thị trường Xe.

Chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM là tiếng nói, thể hiện ý chí và mong muốn của số đông người tiêu dùng đối với các sản phẩm hiện có, trở thành điểm tham chiếu uy tín và quy mô nhất, động lực thúc đẩy các hãng xe ra mắt thêm nhiều sản phẩm tốt hơn, phù hợp hơn dành cho người tiêu dùng trong nước. Đồng thời, chương trình giúp chia sẻ, nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về giá trị sử dụng của một sản phẩm tiêu dùng cao cấp và cần thiết như ô tô.

Tùng Thiện

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào