15:34 | 10/01/2022

Nhìn lại khoảnh khắc vén màn 5 mẫu xe điện hoàn toàn mới của VinFast

5 mẫu xe điện hoàn toàn mới với tên gọi VF5, VF6, VF7, VF8, VF9 được hãng ra mắt sáng nay gây ấn tượng mạnh với truyền thông trong nước và quốc tế.

Sáng nay 6/1/2021 (theo giờ Việt Nam), VinFast chính thức ra mắt cả 5 mẫu ô tô điện là VF5, VF6, VF7, VF8, VF9, lần lượt thuộc phân khúc A-B-C-D-E tại trung tâm Triển lãm và Hội nghị Las Vegas (Neveda, Mỹ) trong khuôn khổ triển lãm CES 2022.

Tại buổi ra mắt xe điện mới, bà Lê Thị Thu Thuỷ, Tân Tổng giám đốc VinFast toàn cầu là người mở màn khi công bố ông Hong Sang Bae - Phó Tổng Giám đốc Công nghệ VinFast và ông David Lyon - Giám đốc thiết kế của hãng lên sân khấu, cùng giới thiệu các mẫu xe điện mới nhất với toàn thế giới.

Nhìn lại khoảnh khắc vén màn 5 mẫu xe điện hoàn toàn mới của VinFast
Lê Thị Thu Thuỷ, Tân Tổng giám đốc VinFast toàn cầu giới thiệu 5 xe điện mới

Cũng giống như màn ra mắt của bộ đôi xe điện VF e35 và VF e36 cách đây gần hai tháng tại Los Angeles Auto Show 2021, khoảnh khắc vén màn 5 chiếc xe điện mới nhà VinFast nhận được những tràng pháo tay cổ vũ lớn từ khán giả.

Theo VinFast, đây màn giới thiệu dải sản phẩm hoàn chỉnh của VinFast gồm 5 ô tô điện, trong đó có ba xe hoàn toàn mới của hãng, công bố các tính năng thông minh và tính năng tự hành cao cấp của VinFast. Đồng thời, hãng cũng nhận đặt cọc sớm bộ đôi xe điện VF8 và VF9 với loạt ưu đãi hấp dẫn.

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào