09:30 | 23/11/2020

Nissan Terra mới sẽ ra mắt vào ngày 25/11

Hãng xe Nissan ấn định chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp của chiếc Terra 2021 vào ngày 25/11 tới thông qua đoạn teaser mới nhất.

Nissan Terra mới sẽ ra mắt vào ngày 25/11

Nissan Terra thế hệ hiện hành lần đầu tiên ra mắt vào năm 2018. Đây là mẫu SUV cỡ trung, được định vị nằm giữa X-Trail và Patrol. Mới đây, hãng xe Nhật vừa thông báo sẽ giới thiệu phiên bản mới nhất của chiếc Terra vào ngày 25/11 tới thông qua một đoạn teaser ngắn..

Đoạn teaser này được đặt tên là New chapter (tạm dịch là một chương mới), bắt đầu bằng hình ảnh cụm đèn chiếu sáng trước của Terra mới. Trong đó, điểm nhấn ấn tượng là thiết kế sắc cạnh của dải đèn định vị ban ngày LED. Ngoài ra, cụm đèn hậu cũng thiết kế lại, dải đèn LED thanh mảnh và phong cách hơn.

Chưa hết, hãng xe Nhật cũng đưa ra khái niệm Nissan X-Perience. Điều này ngầm hiểu là chiếc Terrra mới sẽ được phát triển để cải thiện khả năng đi offroad. Trong đó, phiên bản cao cấp nhất dự kiến có tên Xterra, sẽ được trang bị nhiều tính năng cũng như phụ kiện dùng cho đi offroad.

Về động cơ, nhiều khả năng Nissan Terra mới sẽ bao gồm ba lựa chọn gồm một phiên bản máy xăng và hai phiên bản máy dầu. Phiên bản máy xăng I4 2.5L cho công suất 180 mã lực. Phiên bản máy dầu 2.3L twin turbo cho công suất 188 mã lực. Ngoài ra, Nissan Terra mới sẽ có thêm phiên bản máy dầu 2.5L.

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào