17:28 | 13/11/2019

Nissan Việt Nam chính thức khai trương Nissan Hải Phòng

Ngày 09/11/2019, Công ty TNHH Nissan Việt Nam và Công ty TNHH TCIE Việt Nam chính thức khai trương Đại lý Nissan Hải Phòng tiêu chuẩn 3S tọa lạc tại Số 68 đường Phạm Văn Đồng, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng.

Nissan Hải Phòng là Đại lý Nissan đầu tiên thuộc sở hữu của Công ty CP Kylin-GX668, được xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của Nissan Motor.

nissan viet nam chinh thuc khai truong nissan hai phong
Toàn cảnh Đại lý Nissan Hải Phòng

Toạ lạc trên tuyến đường cửa ngõ thành phố với tổng diện tích xây dựng 3,078 m2, Đại lý Nissan Hải Phòng đáp ứng đủ điều kiện để cung cấp các sản phẩm ô tô mang thương hiệu Nissan với chất lượng tốt nhất đến với khách hàng Hải Phòng và khu vực lân cận.

Không chỉ sở hữu khu vực showroom rộng rãi, tiện nghi và xưởng dịch vụ được trang bị hiện đại, Đại lý Nissan Hải Phòng còn có đội ngũ tư vấn bán hàng, kỹ thuật viên của đã được các chuyên gia của Nissan Việt Nam đào tạo kỹ lưỡng đáp ứng theo Tiêu chuẩn Bán hàng Nissan toàn cầu nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng.

nissan viet nam chinh thuc khai truong nissan hai phong
Lãnh đạo Nissan Hải Phòng nhận Giấy chứng nhận Đại lý ủy quyền từ Nissan Việt Nam

Tham dự buổi lễ khai trương, Tổng Giám đốc Nissan Việt Nam - ông Khoo Cheng Pah chia sẻ: “Việc khai trương Đại lý Nissan Hải Phòng đánh một bước tiến quan trọng trong kế hoạch mở rộng showroom Nissan tại miền Bắc đồng thời cũng là một dấu mốc quan trọng đối với Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam về cam kết lâu dài trong việc xây dựng thương hiệu Nissan cũng như sự phát triển nhanh chóng của mạng lưới Đại lý tại thị trường Việt Nam. Đây là tiền đề giúp chúng tôi tiếp tục gia tăng các hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng nhắm phục vụ khách hàng tốt hơn.”

nissan viet nam chinh thuc khai truong nissan hai phong

Với hệ thống 25 Đại lý ủy quyền trên toàn quốc tính đến tháng 11/2019, cùng nhiều dự án phát triển Đại lý mới trong thời gian sắp tới, Nissan Việt Nam đang tiếp tục khẳng định quyết tâm phát triển hơn nữa tại thị trường Việt Nam, tiếp tục đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hậu mãi, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp nhất.

Viên Huy

https://cuocsongantoan.vn/nissan-viet-nam-chinh-thuc-khai-truong-nissan-hai-phong-22400.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào