08:43 | 23/07/2020

Nội thất Tucson thế hệ mới hiện đại như Mercedes trong ảnh “nhá hàng”

Chiếc Crossover mới nhà Hyundai Tucson sẽ sở hữu nội, ngoại thất lột xác toàn diện so với phiên bản hiện hành.    

Mặc dù đã lùi lịch ra mắt sang năm sau nhưng hãng xe Hàn Quốc vẫn đang triển khai các chiến dịch quảng bá cho mẫu xe Tucson thế hệ mới. Năm ngoái, chiếc Crossover mới đã để lộ vóc dáng bên ngoài khi đang trên đường chạy thử. Gần đây, hình ảnh nội thất đẹp, sang trọng được so sánh ngang với Mercedes của Tucson mới tiếp tục được “nhá hàng”.

noi that tucson the he moi hien dai nhu mercedes trong anh nha hang
Bản phác thảo nội thất Hyundai Tucson thế hệ mới

Ảnh teaser phác thảo lại Hyundai Tucson vừa được một diễn đàn Pháp đăng tải, hé lộ không gian cabin hiện đại với nhiều màn hình cỡ lớn gây liên tưởng tới nội thất S-Class vừa được Mercedes-Benz công bố hồi tuần trước. Tổng thể cách bài trí cũng có nét tương đồng với nội thất bị ngụy trang khá kỹ càng trên phiên bản chạy thử. Theo cập nhật mới nhất, nguồn gốc ảnh đã chính thức được tìm thấy là ảnh dựng đồ họa của fan Hyundai Tucson dựa trên ảnh nội thất phiên bản thử nghiệm. Dù vậy, Hyundai lên tiếng phủ nhận hình ảnh này, khi cho rằng chúng không được đăng tải qua các kênh chính thức của hãng.

noi that tucson the he moi hien dai nhu mercedes trong anh nha hang
Tucson thế hệ mới chạy thử hồi tháng 8 năm ngoái

Tucson mới sẽ có phiên bản hiệu suất cao N-Line sử dụng động cơ 2.5L T-GDi giống Sonata N-Line, mức công suất tối đa có thể đạt 290 mã lực. Cả Sonata và Tucson đều chỉ dừng ở phiên bản N-Line, không có bản hiệu suất cao thuần túy N giống i20 hay Veloster.

Trong khi đó, các cấu hình Tucson thường sẽ dùng động cơ 2.0L CRDi cải tiến giúp tăng cường khả năng tiết kiệm nhiên liệu đồng thời chống rung lắc lẫn ồn hiệu quả hơn, 1 bản 1.6 T-GDi giống Sonata Sport đi kèm hộp số CVT thì cho công suất 180 mã lực.

Ngoài ra, đội hình Tucson được bổ sung phiên bản hybrid giống cấu hình trên Sorento và Santa Fe mới với công suất rơi vào khoảng 230 mã lực.

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào