10:26 | 07/12/2020

Ô tô nhập khẩu đua giảm giá cả trăm triệu đồng dịp cuối năm

Cuối năm, các nhà phân phối ô tô nhập khẩu đua giảm giá khiến nhiều mẫu xe Land Rover, Volkswagen hay BMW giảm từ hàng trăm triệu tới cả tỷ đồng.
Nissan Navara giảm 36 triệu đồng, cạnh tranh Ford Ranger và Toyota Hilux Ford giảm giá hàng loạt mẫu xe trong tháng này Nhiều xe sang giảm giá dịp cuối năm, cao nhất đến 1 tỷ đồng

Cơ hội tốt dành cho các khách hàng muốn sắm xe chơi Tết dịp cuối năm đang tới khi nhiều thương hiệu ô tô nhập khẩu đua giảm giá “mạnh tay” cho các sản phẩm của mình, nhằm cạnh tranh với các mẫu xe lắp ráp trong nước được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ.

Mẫu SUV hạng sang Range Rover Evoque và Range Rover Vogue đang được giảm 10% giá bán, tương đương 300 đến 889 triệu đồng. Có thể nói, đây là lần giảm giá xe mạnh tay nhất của Jaguar Land Rover kể từ khi thương hiệu này đổi nhà phân phối tại Việt Nam. Ưu đãi được áp dụng đến hết ngày 31/12/2020.

Ô tô nhập khẩu đua giảm giá cả trăm triệu đồng dịp cuối năm

Mẫu SUV hạng sang cỡ nhỏ Range Rover Evoque đang được bán ra tại Việt Nam với 4 phiên bản, bao gồm Evoque 2.0 S, Evoque 2.0 R-Dynamic S, Evoque 2.0 R-Dynamic SE và Evoque 2.0 First Edition. Tuy nhiên, ngoại trừ phiên bản thấp nhất là Evoque 2.0 S, cả 3 phiên bản cao cấp của dòng xe này đều sẽ nhận được chương trình ưu đãi giảm 10% trên giá xe với giá trị tương ứng từ 351 - 426 triệu VNĐ.

3013-landrover-offroadrange-rover-vogue-tren

Tương tự Range Rover Evoque, dòng SUV cỡ lớn Range Rover thùng to cũng được nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam áp dụng chương trình giảm tới 10% trên giá bán và chỉ dành riêng cho bản Vogue. Cụ thể, 2 phiên bản Range Rover thùng to được giảm giá lần này gồm Range Rover Vogue và Range Rover Vogue LWB với mức giảm lần lượt từ 929 - 988 triệu VNĐ.

Trong khi đó, BMW 5-Series và BMW 7-Series được THACO tặng 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe tới hết 31/12/2020, mức quy đổi ra tiền mặt tương đương cao nhất tới 375 triệu đồng. Điều này mang lại cơ hội sở hữu xe sang BMW nhập khẩu nguyên chiếc với mức giá hấp dẫn dành cho các khách hàng yêu thích thương hiệu xe sang xứ Bavaria.

Ô tô nhập khẩu đua giảm giá cả trăm triệu đồng dịp cuối năm

Nhà phân phối xe Volkswagen cũng hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ quy đổi tương đương 177,6 triệu đồng cho mẫu xe Passat bản BlueMotion High. Mẫu Tiguan Allspace với hai bản Luxury và Luxury S được hỗ trợ một phần trước bạ, giá trị lần lượt 120 triệu và 30 triệu đồng.

0841-tiguan-all-space-luxury-2

Không chỉ có xe sang, Isuzu Việt Nam cũng tặng 50% lệ phí trước bạ cho khách mua 2 mẫu xe nhập khẩu là Isuzu D-Max và mu-X trong tháng cuối năm này, tương đương mức giảm từ 21 đến 67 triệu đồng.

4351-danh-gia-xe-isuzu-mu-x-2020-ve-thiet-ke-than-xe

Sau khi đổi nhà phân phối mới tại Việt Nam, Nissan Navara được giảm giá gần 40 triệu đồng, đồng thời tăng thời gian bảo hành lên tới 5 năm. Cụ thể, hai mẫu xe nằm trong đợt điều chỉnh giá bán lẻ đề xuất này là Nissan Navara VL (4WD AT) giảm 36 triệu đồng và Nissan Navara EL (2WD AT) giảm 20 triệu đồng so với trước đó. Tất cả những phiên bản này đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Lô xe Nissan Navara đang bán tại các đại lý đều sản xuất năm 2020 và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Đồng thời, để thể hiện cam kết lâu dài về chất lượng sản phẩm dịch vụ, và tăng sức cạnh tranh trước các đối thủ cùng phân khúc, từ ngày 20/11 khách hàng mua Nissan Navara sẽ được hưởng chính sách bảo hành mới lên đến 5 năm.

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào