19:24 | 25/02/2021

OTOFUN và OTOSAIGON đồng tổ chức Bình chọn XE CỦA NĂM 2021

Hai cộng đồng yêu thích xe lớn nhất Việt Nam bao gồm OTOFUN và OTOSAIGON lần đầu tiên đồng tổ chức giải Bình chọn Xe của năm 2021.

Hôm nay 25/2/2021, OTOFUN và OTOSAIGON chính thức ký thoả thuận hợp tác tạo nên giải Bình chọn XE CỦA NĂM 2021. Đây là lần đầu tiên hai cộng đồng chung tay trong một sự kiện quy mô toàn quốc, tạo nên sức ảnh hưởng lớn với cộng đồng đam mê xe nói riêng và ngành xe hơi nói chung.

OTOFUN và OTOSAIGON đồng tổ chức Bình chọn Xe của năm 2021

Hiện nay, hai cộng đồng OTOFUN và OTOSAIGON có hơn hai triệu thành viên sinh hoạt trên nền tảng diễn đàn, cùng ba triệu thành viên trên các nền tảng mạng xã hội khác. Trong đó, phần lớn đều là người sở hữu xe hơi, độ tuổi đa số 18-54 và thành viên tuổi 24-54 chiếm hơn 60%. Con số này chiếm một tỷ lệ rất cao so với hơn 4 triệu ô tô đang lưu hành tại Việt Nam.

Sự tăng trưởng liên tục trong các năm trở lại đây giúp ô tô trở thành một phương tiện gần gũi hơn với phần đông người dân. Sự đánh giá của người sử dụng thuộc hai cộng đồng yêu thích xe lớn nhất Việt Nam sẽ thể hiện rõ ý chí và mong muốn của người tiêu dùng đối với các sản phẩm hiện có, làm cơ sở cho các nghiên cứu sản phẩm cũng như tiếp thị của các hãng xe trong những năm kế tiếp.

OTOFUN và OTOSAIGON đồng tổ chức Bình chọn Xe của năm 2021

Những cái tên được bầu chọn dựa trên đánh giá của người dùng, là những mẫu xe được yêu thích nhất theo từng phân khúc. Người bình chọn cũng sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn, lớn nhất là chiếc iPhone 12 ProMax 128GB.

Kết quả Chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM 2021 được kỳ vọng sẽ trở thành điểm tham chiếu, động lực thúc đẩy việc các thương hiệu xe ra mắt thêm nhiều sản phẩm tốt hơn, phù hợp hơn dành cho người tiêu dùng trong nước. Kết quả này cũng sẽ tác động ngược trở lại, giúp chia sẻ, nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về giá trị sử dụng của một sản phẩm tiêu dùng cao cấp và cần thiết như ô tô.

OTOFUN và OTOSAIGON đồng tổ chức Bình chọn Xe của năm 2021
Ông Nguyễn Đức Hoàng - Admin OTOFUN

“Việc hai cộng đồng lớn nhất Việt Nam về ô tô hợp tác tổ chức bình chọn giải XE CỦA NĂM là sự kiện chưa từng có", Admin OTOFUN, ông Nguyễn Đức Hoàng chia sẻ. Ông Hoàng cũng cho biết, thỏa thuận hợp tác này kéo dài trong 5 năm và có thể lâu hơn nữa khi mọi việc thuận lợi. Ông nhấn mạnh, đây là dấu ấn trong lĩnh vực truyền thông về ô tô và các sản phẩm liên quan của hai cộng đồng.

Trong khi đó, về phía OTOSAIGON, Admin Ngô Kỳ Lam chia sẻ: "Chúng tôi kỳ vọng chương trình XE CỦA NĂM lần này sẽ tạo được sức ảnh hưởng lớn, sau những lần tổ chức riêng rẽ của từng cộng đồng trước đây". Ông Lam nhấn mạnh, đây là tiếng nói từ phía cộng đồng người sử dụng xe để giúp ngành công nghiệp ô tô cũng như các hãng có sự điều chỉnh phù hợp đối với chiến lược tại thị trường Việt Nam.

OTOFUN và OTOSAIGON đồng tổ chức Bình chọn Xe của năm 2021
Ông Ngô Kỳ Lam - Admin OTOSAIGON

Theo kế hoạch, buổi công bố chính thức nội dung chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM 2021 sẽ diễn ra vào ngày 9/3 tại TP HCM. Tại đây, các thành viên Hội đồng thẩm định và Ban tổ chức sẽ giải đáp các thắc mắc của giới truyền thông và công chúng.

OTOFUN và OTOSAIGON đồng tổ chức Bình chọn Xe của năm 2021

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào