16:44 | 15/10/2022

Phim cách nhiệt XEX-COOL ra mắt tại Việt Nam

Ngày 12/10/2022, thương hiệu phim cách nhiệt XEX-COOL cùng Ca Sĩ Phạm Trưởng đã có màn ra mắt chính thức hoành tráng tại thị trường Việt Nam. XEX-COOL với nhiều đặc tính ưu việt sẽ là một lựa chọn phim cách nhiệt hiệu quả với giá thành cực hấp dẫn.

Phim cách nhiệt XEX-COOL ra mắt tại Việt Nam

XEX-COOL tự giới thiệu là phim cách nhiệt duy nhất trên thị trường kết hợp 3 công nghệ hiện đại nhất hiện nay của phim cách nhiệt gồm Titanium Sputted, Nano Ceramic và UV400 để tạo nên dòng phim cách nhiệt siêu cao cấp với khả năng cách nhiệt tốt hơn, khả năng loại bỏ tia UV tới 99%.

Phim cách nhiệt XEX-COOL ra mắt tại Việt Nam

Phim cách nhiệt XEX-COOL áp dụng đồng thời 3 công nghệ Titanium Sputted-Nano Ceramic-UV400 với các tác dụng cản nhiêt tốt nhưng không cản sóng điện thoại, đảm bảo độ bền, chống ăn mòn và cản tia cực tím tuyệt đối.

Phim cách nhiệt XEX-COOL ra mắt tại Việt Nam

XV70 là dòng phim cách nhiệt cao cấp nhất của XEX-COOL dành cho xe ô tô, sử dụng công nghệ phun xạ nhiều lớp kim loại, bao gồm lớp hợp kim Titanium tinh xảo tạo nên đặc tính kỹ thuật vượt trội với khả năng loại bỏ 98% bức xạ hồng ngoại và 100% tia cực tím. Trong khi đó, các dòng XS70 hay XN21 là giải pháp chống nóng tối ưu nhất cho nhà kính, văn phòng, cao ốc.

Phim cách nhiệt XEX-COOL ra mắt tại Việt Nam

XEX-COOL là thương hiệu phim cách nhiệt thuộc hệ thống độ xe uy tín tại Việt Nam là XEXAuto.vn. Những sản phẩm phụ kiện, đồ chơi ô tô do XEXAuto.vn phân phối và lắp đặt được người dùng xe tại Việt nam tin tưởng và đánh giá cao qua nhiều năm.

Phim cách nhiệt XEX-COOL ra mắt tại Việt Nam

Đáng chú ý, XEX là một trong số ít những công ty có khả năng tự sản xuất ra tất cả các vật liệu cấu thành nên một tấm phim cách nhiệt với đầy đủ công nghệ tiên tiến nhất. XEX-COOL nói không với công nghệ tráng gương và thủy ngân gây tình trạng nhiễu sóng điện thoại và các thiết bị giám sát hành trình.

Nhà sản xuất cam kết lớp keo nhạy áp PSA của XEX có độ bền cao sau nhiều năm mà không gây ra hiện tượng chết keo. XEX-COOL áp dụng 3 công nghệ khác nhau đã được đồng bộ hóa và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nên các thông số phim không thay đổi sau 3 năm.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào