08:01 | 29/09/2020

PVOIL VOC 2020: Trả ảnh thi đấu cho các Vận động viên

Hiện tất cả hình ảnh của giải PVOIL VOC 2020 đã được đưa lên hệ thống tìm kiếm và lọc ảnh của nhà tài trợ Bibpix.net, để các vận đông viên, các đội đua thuận tiện tìm kiếm và download.
Kết quả PVOIL VOC 2020 Trực tiếp lễ bế mạc và trao giải PVOIL VOC 2020 PVOIL VOC 2020: Cặp đôi nỗ lực cứu "ngựa lật" trên đường đua vượt tường gỗ

Hiện tại tất cả hình ảnh của các Vận động viên, các đội đua đã được đưa lên hệ thống tìm kiếm và lọc ảnh của nhà tài trợ Bibpix.net. Các Vận động viên có nhu cầu lấy ảnh có thể truy cập website: https://bibpix.net/ để tìm kiếm ảnh thi đấu của đội mình.

Tại giải Otofun Marathon 2019 (OFM 2019), các Vận động viên có thể tìm kiếm hình ảnh thông qua số BIB. Tuy nhiên, do đặc thù của giải PVOIL VOC 2020, bùn lầy có thể che khuất số BIB nên các Vận động viên có thể tìm thêm từ các thông tin khác như:

- Số BIB

- Biển số (phần 5 số)

- Hay bất cứ chữ gì dán trên xe đặc trưng của từng đội.

Ngoài ra, có một lưu ý nhỏ đó là các Vận động viên nên tìm kiếm bằng chữ thường (không seach chữ có dấu Tiếng Việt).

pvoil voc 2020 tra anh thi dau cho cac van dong vien
Ví dụ: Tìm kiếm bằng tên đội
pvoil voc 2020 tra anh thi dau cho cac van dong vien
Tìm kiếm bằng số BIB
pvoil voc 2020 tra anh thi dau cho cac van dong vien
Tìm kiếm bằng biển số xe

Thông thường trong các mùa giải VOC, các VĐV sẽ nhận được ảnh trong khoảng 1 tuần sau giải. Năm 2019, với nỗ lực của toàn đội Media, ảnh của toàn bộ các đội thi đã được trả sau 3 ngày. PVOIL VOC 2020 là năm đầu tiên, toàn bộ 80 đội đua có thể nhận ảnh chỉ sau 1 ngày (Giải đấu khép lại). Để làm được điều đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban tổ chức, toàn đội Media cũng như Bibpix.net - đã tài trợ, mang công nghệ, phần mềm lọc hình ảnh bằng AI vào giải đấu.

Hi vọng những hình ảnh chân thực nhất trong 2 ngày thi đấu sẽ "nối dài" những cảm xúc PVOIL VOC 2020 trong lòng các Vận động viên, khán giả, những người hâm hộ bộ môn đua xe ô tô Offroad.

Thu Hằng - Phan Linh

Theo LĐCĐ

Theo dòng dự kiện

Xem thêm tin cùng chủ đề

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào