17:00 | 23/09/2022

[PVOIL VOC 2022] Ban tổ chức sẽ in tên vận động viên lên mũ và áo thi đấu

Theo thông tin mới nhất được Ban tổ chức PVOIL VOC 2022 công bố, năm nay mũ và áo thi đấu sẽ được in tên vận động viên tham dự giải.
[PVOIL VOC 2022] Dự kiến phát hành bộ decal dán xe trong tháng 9 [PVOIL VOC 2022] 'VOC về sau sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa' [PVOIL VOC 2022] Giá trị giải thưởng cho ngôi vô địch đạt mức cao kỷ lục từ trước đến nay

Không giống như các mùa trước, tại giải đua xe Ô tô địa hình Việt Nam PVOIL Cup 2022 (PVOIL VOC 2022) năm nay, trang phục thi đấu của các vận động viên sẽ được đầu tư đặc biệt hơn. Cụ thể, theo thông báo mới nhất của Ban tổ chức giải, mũ và áo thi đấu PVOIL VOC 2022 sẽ được in tên các vận động viên tham gia.

Chính vì vậy, Ban tổ chức lưu ý đến các vận động viên cung cấp thông tin chính xác về tên và size áo đã đăng ký. Hạn thay đổi thông tin đến hết 10h00 ngày 26/9/2022.

[PVOIL VOC 2022] Ban tổ chức sẽ in tên vận động viên lên mũ và áo thi đấu
Áo thi đấu tại PVOIL VOC 2022 sẽ được in tên vận động viên
[PVOIL VOC 2022] Ban tổ chức sẽ in tên vận động viên lên mũ và áo thi đấu
Mũ thi đấu tại PVOIL VOC 2022 sẽ được in tên vận động viên

Năm nay, PVOIL VOC 2022 là giải đấu kỷ niệm 15 năm VOC được tổ chức, chính vì thế có rất nhiều điểm mới mẻ, hấp dẫn mà Ban tổ chức mang đến cho vận động viên và các khán giả đam mê bộ môn offroad.

Quy mô giải được mở rộng với số lượng đội thi tăng lên 100 đội và thời gian tổ chức kéo dài lên ba ngày. Bên cạnh đó, tổng giá trị giải thưởng cho ngôi vô địch 4 hạng đấu đạt mức kỷ lục, cao nhất từ trước đến nay. Nếu cộng thêm số tiền hỗ trợ các đội đua năm nay (bao gồm chi phí nhiên liệu, hỗ trợ đi lại và lệ phí thi đấu cho các đội ở xa) thì tổng mức đầu tư mà Ban tổ chức giải dành cho các vận động viên đã lên tới hơn 1 tỉ đồng.

Có thể thấy, đây là mức hỗ trợ lớn nhất dành cho các đội đua tại VOC từ trước tới nay. Đây là sự động viên, khích lệ kịp thời để các đội đua có thêm tinh thần thi đấu, cống hiến những màn biểu diễn đặc sắc. Với sự chuẩn bị chu đáo này, Ban tổ chức hi vọng sẽ mang tới một sự kiện đáng nhớ dành cho tất cả các vận động viên và tín đồ offroad trong mùa giải đánh dấu cột mốc 15 năm VOC được tổ chức.

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Theo dòng dự kiện

Xem thêm tin cùng chủ đề

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào