10:43 | 22/08/2013

Quảng Ninh: Xuất hiện liên tiếp 5 hố tử thần

Miệng “hố tử thần” rộng nhất cũng hơn 10 mét, sâu hơn 5 mét.

Người dân khu vực này cho biết hiện tượng lún, sụt bắt đầu xuất hiện vào khoảng 5 giờ sáng ngày 21/8. Các hố sâu mọc ngay sát đường đi và trong sân nhà dân. Người đầu tiên phát hiện ra sự việc là ông Lưu Đình Sơn, ở tổ 3 khu Thủy Sơn. Khi đó, thức dậy, ông Sơn mở của nhà nhưng không sao mở được vì tường nhà lún đè chặt lấy cửa. Ông Sơn đã phải huy động hàng xóm phá cửa thì mới ra được. Ngay sau đó, tại đây xuất hiện một ổ gà nhỏ, ngay cạnh đường đi trong khu dân cư rồi vỡ ra tạo thành một hố sâu.


Otofun News

Hố tử thần liên tiếp xuất hiện ở Quảng Ninh gây nguy hiểm cho người dân

Đến trưa 21/8, hiện tượng lún, sụt vẫn tiếp tục xảy ra tại khu vực này. Tổng cộng trong khu dân cư và vườn nhà dân đã xuất hiện 5 “hố tử thần”. Miệng “hố tử thần” rộng nhất cũng hơn 10 mét, sâu hơn 5 mét. Cùng với việc xuất hiện “hố tử thần” thì gần chục ngôi nhà tại khu Thủy Sơn cũng đã bị nứt tường, sân nhà, bếp…


Otofun News

Otofun News
Ông Vũ Văn Hiển - Chủ tịch UBND phường Cẩm Sơn - cho biết,
gần chục hộ dân đã phải sơ tán khẩn cấp khỏi khu vực nguy hiểm.


Nhận được tin báo của người dân, lãnh đạo phường Cẩm Sơn đã cử cán bộ và các lực lượng chức năng xuống hiện trường để cảnh báo và ngăn không cho các phương tiện giao thông đi qua khu vực này.


Đồng thời, lực lượng chức năng đã hỗ trợ gần chục hộ dân di dời khẩn cấp người và tài sản đến nơi an toàn. Theo ông Vũ Văn Hiển, hiện UBND phường đang huy động lực lượng sử dụng đất đá lấp các “hố tử thần” này để đảm bảo an toàn giao thông và tính mạng, tài sản của người dân.


Được biết, thời gian gần đây, tại địa bàn TP Hạ Long, TP Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh) liên tiếp xuất hiện “hố tử thần”.


Theo vovgiaothong

Theo LĐCĐ
Tags:

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác