10:16 | 17/09/2018

Tài xế đỗ xe tuỳ tiện gây "bão" mạng xã hội

Bãi đỗ xe được phân chia từng ô hàng ngang rõ ràng nhưng tài xế Honda City đã chọn cho mình một chỗ đỗ không hề giống ai.
Hyundai Grand i10 ép ngã xe máy và bỏ chạy Trải lòng từ một nữ tài xế khi bị xe khác "tạt đầu" Kia Sorento "ngửa bụng" trên cầu Vĩnh Tuy
tai xe do xe tuy tien gay bao mang xa hoi
Tài xế xe Honda City đã đỗ xe dọc theo bóng cây nhằm tránh ánh nắng trực tiếp.

Thành viên Hoan Nguyen chia sẻ hình ảnh rất đặc biệt trong bãi đỗ xe ở sân bay Nội Bài. Nhiều xe ô tô đỗ ngay ngắn theo từng ô ngang đã được kẻ vạch sẵn thì xuất hiện một xe Honda City đỗ theo hướng "phá cách".

Tài xế xe City đã rất nhanh mắt khi nhận ra bóng râm duy nhất trong bãi đỗ và nhanh tay chọn luôn vị trí đẹp. Chiếc xe Honda City đã chiếm hết diện tích 2 ô đỗ xe và một phần của ô thứ 3.

tai xe do xe tuy tien gay bao mang xa hoi
Đỗ xe theo cách nổi bật và không giống ai!

Hình ảnh này ngay lập tức đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Facebook. Nhiều người cho rằng, tài xế đã quá ích kỷ và không theo quy định chung. Thành viên Phạm Tuấn Vũ nhận xét: "Người Việt mình bao giờ cũng thế, chỉ muốn có lợi cho bản thân còn những người xung quanh như thế nào thì chẳng hề quan tâm".

Thực tế, tới các khu chung cư, trung tâm thương mại lớn những hình ảnh này là không mới. Vào những ngày cuối tuần hoặc ngày cao điểm nghỉ lễ, hành vi đỗ xe tuỳ tiện chiếm quá nhiều diện tích rất dễ nảy sinh tâm lý bực tức, khó chịu.

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào