00:38 | 29/01/2017

Tài xế ô tô thản nhiên đi ngược chiều trên đường dẫn Hà Nội - Lào Cai

Đoạn video này nhanh chóng được Ủy ban ATGT Quốc gia tiếp nhận.

(OTOFUN) - Đi ngược chiều là hành vi tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông. Đã có rất nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng mà nguyên nhân ban đầu được xác định do người điều khiển phương tiện cố tình đi ngược chiều.

Vào ngày 27/1/2017 vừa qua, thành viên Xehoi_Options đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe KIA Morning đi ngược chiều trên đường dẫn vào cao tốc Hà Nội - Lào Cai từ camera hành trình.

Theo hình ảnh ghi lại thì rất có thể chiếc xe này đã đi ngược chiều từ trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai từ trước đó khá lâu. Tác giả đoạn clip cho biết, sau đó chiếc xe này còn đi tới tận đoạn đầu quốc lộ 2.

Hình ảnh từ camera rất rõ nét, biển số xe được xác định là 30E-395.58. Thật bất ngờ là có rất nhiều thành viên diễn đàn OTOFUN cũng bắt gặp chiếc xe này, thành viên Lê Tuấn Minh cho biết: "Mình cũng bắt gặp chiếc xe này gần trạm thu phí. Nhìn tài xế cũng sáng sủa mà không hiểu sao lại hành động như vậy".

tai xe o to than nhien di nguoc chieu tren duong dan ha noi lao cai
Chiếc ô tô ngang nhiên đi ngược chiều.

Ngay sau đó, đoạn video này đã được gửi đến Ủy ban ATGT Quốc gia Việt Nam để liên hệ với các cơ quan chức năng điều tra làm rõ danh tính lái xe và có biện pháp xử phạt thích đáng.

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào