16:19 | 13/04/2020

TC Motor thêm thời gian bảo hành cho xe Hyundai bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

TC Motor vừa chính thức thông báo chương trình gia hạn thời gian bảo hành cho xe du lịch Hyundai nhằm hỗ trợ các khách hàng đang gặp khó khăn trong việc bảo dưỡng và sửa chữa xe giữa đại dịch Covid-19.
Bảng giá xe ô tô Hyundai mới nhất tháng 04/2020 Genesis G80 thế hệ mới có gì khác so với người tiền nhiệm

Theo đó, tất cả các xe du lịch mang thương hiệu Hyundai được TC Motor phân phối tại thị trường Việt Nam có thời gian bảo hành kết thúc từ ngày 1/3/2020 đến 31/5/2020 sẽ được gia hạn thời gian bảo hành cho đến hết ngày 31/5/2020. Mọi quyền lợi bảo hành của khách hàng trong thời gian gia hạn bảo hành được đảm bảo như trong thời gian bảo hành chính thức. Như vậy thời gian được gia hạn nhiều nhất là 3 tháng.

tc motor them thoi gian bao hanh cho xe hyundai bi anh huong boi dich covid 19

Đại diện TC Motor cho biết: “Đại dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng đến nhiều mặt của xã hội cũng như nền kinh tế và đời sống người dân. TC Motor xác định rằng việc hỗ trợ tối đa cho khách hàng giai đoạn này là điều tối cần thiết. Với hoạt động gia hạn thời gian bảo hành cho những khách hàng thuộc diện ảnh hưởng, chúng tôi mong muốn khách hàng có thể yên tâm tiếp tục sử dụng chiếc xe yêu thích của mình, cùng với đó là nâng cao giá trị phục vụ khách hàng và thể hiện cam kết luôn đồng hành vì quyền lợi người tiêu dùng.”

tc motor them thoi gian bao hanh cho xe hyundai bi anh huong boi dich covid 19

Đây là chương trình gia hạn bảo hành được TC Motor phối hợp cùng Hyundai, nằm trong chiến dịch toàn cầu mang tên “Hyundai Care” nhằm giải quyết những khó khăn người sử dụng có thể gặp phải trong quá trình bảo dưỡng, sửa chữa xe Hyundai trong khi đại dịch Covid-19 đang bùng phát và chưa có dấu hiệu dừng lại trên thế giới.

Hyundai Tucson 7 chỗ lộ diện, Honda CR-V coi chừng Doanh số ô tô tháng 3 của TC MOTOR vọt tăng

Viên Huy

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào