09:03 | 03/02/2015

Tết này tặng gì cho người thân?

Một thùng bia 333 sẽ được trao tận tay bạn bè thay lời chúc mừng năm mới của bạn sẽ là một món quà ý nghĩa nhân dịp xuân Ất Mùi 2015 đã cận kề.

Hơn 3000 người đã nhận được món quà một thùng bia 333 miễn phí từ bạn bè của mình nhờ chương trình Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon. Bạn có muốn trở thành một trong những người mang niềm vui đến anh em, bạn bè của mình trong dịp đầu năm mới? Chương trình kéo dài đến 31/3, và vẫn còn hơn hàng nghìn thùng bia đang chờ trao đến tay bạn bè của bạn!

Otofun News


Bắt đầu từ ngày 15/1, hành trình Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon do Công ty Bia Saigon tổ chức khởi hành từ TP Hồ Chí Minh đã đi qua 7 tỉnh, thành phố trên cả nước, hơn 3000 thùng bia 333 miễn phí đã được trao tặng đến tận tay người nhận cùng những lời chúc thân tình từ bạn bè thân thiết của mình. Với ý nghĩa gắn kết tình bạn trên mọi miền đất nước, chương trình Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon giúp những người bạn gửi tặng nhau một món quà bất ngờ cùng những lời chúc sức khỏe, công việc, tình cảm, cuộc sống an lành cho năm mới. Chương trình đã chứng kiến nhiều niềm vui, bất ngờ cũng như sự háo hức, xúc động của những người nhận được quà do bạn bè thân thiết gửi tặng.

Otofun News


Bạn có muốn trải nghiệm cơ hội gửi đến những người bạn đã lâu chưa gặp một món quà ý nghĩa cũng như một lời chúc nhân dịp đầu năm?

Otofun News


Hãy nhanh tay đăng ký để gửi đến bạn bè của mình một thùng bia 333 miễn phí. Hành trình Quà tặng tinh túy từ Bia Saigon đã đi qua 7 tỉnh Cần Thơ, Vĩnh Long, TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Nha Trang, Buôn Ma Thuột và Bình Định. 3 điểm đến còn lại sẽ là Nghệ An (6/1), Quảng Ninh (8/2) và Hà Nội (14/2)…

Otofun News


Hãy mang đến cho bạn bè của bạn một món quà bất ngờ bằng cách đăng ký tặng bia ngay hôm nay qua website hoặc fanpage . Hoặc đơn giản, bạn muốn tận hưởng một không gian âm nhạc sôi động và tham dự chương trình thử bia miễn phí, đừng bỏ lỡ các minishow tại Nghệ An vào ngày (6/2), Quảng Ninh (8/2) và Hà Nội (14/2).

Theo LĐCĐ
Tags:

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào