16:07 | 05/09/2018

Toàn cảnh buổi gặp gỡ báo chí trước thềm VOC 2018

Buổi họp báo chính thức có sự tham dự của nhiều đại diện của các tờ báo lớn về ô tô, xe máy, các nhà tài trợ, bảo trợ truyền thông cho giải đua xe địa hình lớn nhất Việt Nam. 

Chiều ngày 5/9, tại khách sạn Thắng Lợi tọa lạc bên bờ hồ Tây, buổi gặp mặt báo chí quy tụ đại diện của các tờ báo lớn như Vnexpress, Vietnamnet, Dantri,... và các nhà tài trợ, bảo trợ truyền thông.

toan canh buoi gap go bao chi truoc them voc 2018
Buổi gặp gỡ được tổ chức tại 1 khách sạn nằm ven hồ Tây

Buổi gặp gỡ báo chí này sẽ giới thiệu những nét mới của VOC 2018, Ban Tổ chức còn dành thời gian gần 1 giờ đồng hồ để giải đáp những thắc mắc của các VĐV và đội đua về quy chế thi cũng như công tác trọng tài,...

Ngoài ra, ban tổ chức cũng bố trí đường đua với độ khó hợp lý hơn, rút kinh nghiệm từ các mùa giải năm trước để phù hợp cho từng hạng đua. Các đội đua tham dự cũng sẽ nhận được chương trình hỗ trợ tham dự giải đến từ ban tổ chức. Chi tiết xin mời xem tại đây.

toan canh buoi gap go bao chi truoc them voc 2018
Ông Nguyễn Đức Hoàng phát biểu về các điểm mới của VOC 2018
toan canh buoi gap go bao chi truoc them voc 2018
Buổi gặp gỡ có sự xuất hiện của nhiều tờ báo nổi tiếng, đại diện các đội đua và nhà tài trợ

Vietnam Offroad Cup 2018 sẽ có 04 hạng (Bán tải Việt Nam, Cơ bản, Nâng cao, Mở rộng) với 80 đội thi và 160 vận động viên tham dự. Điều lệ của gần như vẫn giữ nguyên như mọi năm, chỉ thay đổi ở quy cách cho từng phân hạng.

toan canh buoi gap go bao chi truoc them voc 2018
Anh Hoàng Kiên Định (Hải Âu) - trưởng ban kỹ thuật trình bày về những điểm nổi bật trong sơ đồ đường thi.

Giải đua năm nay cũng có nhiều điểm mới so với các năm trước, như quy định cho đường đua Advanture, cách thức chấm giờ thay đổi,... Những thay đổi này góp phần tạo nên môi trường thi đấu thoải mái, công bằng để các đội đua thỏa sức tranh tài.

toan canh buoi gap go bao chi truoc them voc 2018
Ban tổ chức và trọng tài giải đáp thắc mắc cho các tay đua tham dự giải

Với nội dung thi đấu đa dạng cùng số lượng thành viên tham gia đông đảo, VOC 2018 hứa hẹn sẽ là một ngày hội cho những người có chung niềm đam mê off-road. Cùng phơi nắng, dầm mưa, thức đêm và lội bùn... là những đặc sản chỉ có ở VOC - nơi khán giả và vận động viên hòa làm một trong không khí rực lửa và những màn thi đấu ngoạn mục.

Giải VOC 2018 sẽ diễn ra trong 2 ngày 29 và 30/9 tại Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô) - Sơn Tây - Hà Nội.

Khánh Đoàn

Theo LĐCĐ

Theo dòng dự kiện

Xem thêm tin cùng chủ đề

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào