08:39 | 18/09/2018

Total Việt Nam giới thiệu dầu nhớt cao cấp cho xe tay ga

Total Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm dầu nhờn Total Hi-Perf 4T Scooter 10W-40 công nghệ tổng hợp mới dành cho động cơ xe tay ga.

Total Hi-Perf 4T Scooter 10W-40 được nhập khẩu hoàn toàn từ Singapore về Việt Nam. Đây là loại nhớt dành cho động cơ xe 4 thì như các dòng xe tay ga cao cấp và các xe 2 bánh sử dụng hộp số vô cấp.

total viet nam gioi thieu dau nhot cao cap cho xe tay ga

Total Hi-Perf 4T Scooter 10W-40 là loại dầu nhớt với công nghệ tổng hợp mới giúp bảo vệ tối đa cho xe tay ga. Ngoài ra Total còn được bổ sung phụ gia chống oxy hóa giúp trung hòa và làm chậm quá trình oxy hóa, kéo dài tuổi thọ dầu bôi trơn, giữ cho dầu không bị cô đặc. Cũng như giúp động cơ chống mài mòn và rỉ sét.

total viet nam gioi thieu dau nhot cao cap cho xe tay ga

Sản phẩm này đã đạt tiêu chuẩn hiệu năng API SN của Viện Dầu khí Hoa Kỳ (American Petroleum Institute) - tiêu chuẩn mới nhất của ngành. Tiêu chuẩn này giúp dầu nhờn nâng cao chức năng bảo vệ động cơ ngay cả trong các điều kiện khắc nhiệt, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu cho người dùng.

Ngoài ra, sản phẩm còn đáp ứng được tiêu chuẩn JASO MB của Nhật Bản dành cho dầu nhờn xe tay ga sử dụng ly hợp khô, giúp giảm thiểu đáng kể những tổn thất về công suất cho động cơ.

total viet nam gioi thieu dau nhot cao cap cho xe tay ga
ông Stephane Pastor, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Total Việt Nam

Ông Stephane Pastor, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Total Việt Nam chia sẻ: “Người tiêu dùng Việt Nam ngày càng yêu cầu khắt khe với sản phẩm dầu nhờn dành cho xe tay ga. Họ đòi hỏi sản phẩm phải bảo vệ một cách hiệu quả, toàn diện và giúp tăng tuổi thọ động cơ. Hiểu điều này, Total đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Total Hi-Perf 4T Scooter 10W-40 dành cho xe tay ga đáp ứng yêu cầu của thị trường. Với sản phẩm này, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại những hành trình êm mượt và an tâm cho khách hàng.”

Hiện tại Total Hi-Perf 4T Scooter 10W-40 đã được bán ra thị trường từ các cửa hàng sửa xe cho đến các trang thương mại điện tử với giá 250.000 đồng.

Viên Huy

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào