07:00 | 01/01/2021

Toyota Camry bất ngờ giảm tới 50 triệu đồng tại đại lý

Vào những ngày cuối năm 2020, một đại lý bất ngờ chào bán Toyota Camry với mức giá giảm đến 50 triệu đồng.
Xả hàng tồn, hàng loạt xe sedan giảm giá mạnh Thua đau VinFast Lux A2.0, Toyota Camry giảm giá tặng quà cứu vãn tình thế

Kể từ 1/1/2021, ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ cho các dòng ô tô lắp ráp trong nước sẽ chính thức hết hiệu lực. Rất nhiều hãng và đại lý bán xe đã nắm bắt cơ hội này để giảm giá mạnh trong tháng 12/2020, nhằm đẩy mạnh doanh số bán hàng. Những ngày cuối năm, một đại lý đã mạnh tay giảm giá đến 50 triệu đồng cho mẫu sedan "doanh nhân" Toyota Camry. Tuy nhiên theo dự đoán, mức giảm giá này sẽ kéo dài không lâu.

thua dau vinfast lux a20 toyota camry giam gia tang qua cuu van tinh the

Theo tìm hiểu của phóng viên báo Tinxe, Toyota Camry đang được giảm giá sâu vào khoảng 40 – 50 triệu đồng tùy phiên bản tại một đại lý ngoài Hà Nội, bên cạnh đó còn tặng kèm cả một số phụ kiện chính hãng. Mỗi cơ sở sẽ có một mức giảm khác nhau do chính sách của mỗi cơ sở không đồng đều.

Toyota Camry hiện đang được phân phối với hai phiên bản cùng giá bán lẻ đề xuất tương ứng là 1,029 tỷ và 1,235 tỷ đồng. Đây là mức giá khá cạnh tranh, tuy nhiên do phải đối đầu với các đối thủ mạnh trong phân khúc được hưởng ưu đãi giảm 50% phí trước bạ như Mazda 6, VinFast Lux A2.0. Tuy nhiên, những tháng cuối năm, Toyota Camry thể hiện phong độ ấn tượng với thành tích bán hàng trên 600 xe ở hai tháng 10 và 11 vừa qua.

Xả hàng tồn, hàng loạt xe sedan giảm giá mạnh

Mẫu sedan hạng D sở hữu ngoại thất trẻ trung hơn thiết kế ở thế hệ cũ, nội thất tiện nghi với điểm nhấn ở cửa sổ trời, hệ thống âm thanh với 9 loa JBL, điều hòa tự động ba vùng độc lập, ghế lái chỉnh điện 10 hướng, ghế phụ chỉnh điện 8 hướng,…

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào