11:31 | 22/01/2022

Toyota Corolla Altis giảm giá tới 50 triệu đồng

Toyota Corolla Altis đang được các đại lý giảm từ 35 - 55 triệu đồng so với mức giá niêm yết của hãng, động thái này nhằm xả hàng tồn và chuẩn bị cho thế hệ mới nhập khẩu từ Thái Lan.

Cụ thể, một số đại lý Toyota đang giảm giá Corolla Altis ở mức chỉ 678 - 728 triệu đồng, tức giảm từ 35 - 55 triệu đồng so với giá niêm yết. Mức giảm này tuỳ vào từng chính sách khuyến mãi của từng đại lý. Một số đại lý còn tặng thêm gói phụ kiện trị giá khoảng 10 triệu đồng gồm dán phim cách nhiệt, camera hành trình… cho khách mua xe. Tuy nhiên cũng có một số đại lý sẵn sàng quy đổi gói phụ kiện thành tiền mặt để giảm thêm 10 triệu đồng cho khách mua Corolla Altis.

Toyota Corolla Altis giảm giá tới 50 triệu đồng

Được biết, hiện tại lượng xe Corolla Altis còn lại tại đại lý không nhiều và chủ yếu thuộc bản E, bởi bản G đã bán gần hết khi được khuyến mãi, giảm giá những tháng trước đó.

Toyota Corolla Altis giảm giá tới 50 triệu đồng

Toyota Corolla Altis phân phối tại Việt Nam hiện đang được Toyota Việt Nam (TMV) lắp ráp trong nước. Tuy nhiên theo thông tin từ các đại lý, thế hệ mới của Corolla Altis ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới sẽ được TMV nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Toyota Corolla Altis có doanh số kém hơn trước các đối thủ cạnh tranh trong phân khúc sedan hạng C tại Việt Nam. Trước đó, trong năm 2021 doanh số bán Toyota Corolla Altis tại Việt Nam chỉ đạt 1.954 xe, thấp hơn gần 10 lần so với mẫu xe dẫn đầu Kia K3.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào