14:54 | 27/05/2022

Toyota gửi tới khách hàng chương trình tri ân đặc biệt

Với mong muốn đảm bảo xe khách hàng luôn trong trạng thái tốt nhất giúp khách hàng tập trung tái thiết lại cuộc sống trong giai đoạn bình thường mới và cũng là lời tri ân gửi tới khách hàng, Toyota Việt Nam thực hiện chương trình ưu đãi dịch vụ “An tâm bảo dưỡng – Vững bước hành trình” từ ngày 16/05 đến 30/06/2022.

Bảo dưỡng ô tô định kỳ - an toàn và tiết kiệm

Toyota Việt Nam khuyến nghị khách hàng nên bảo dưỡng xe định kỳ theo tiêu chuẩn 5.000 km hoặc sau 6 tháng vận hành. Đặc biệt, trong trường hợp ít đi lại hoặc ít sử dụng, xe cũng cần được kiểm tra và bảo dưỡng sau mỗi 6 tháng để đảm bảo hoạt động ổn định. Điều này sẽ giúp ngăn chặn sớm những hư hỏng không cần thiết để kéo dài tuổi thọ cho xe, đảm bảo quy trình lái xe an toàn, hạn chế các tình huống khẩn cấp, giữ cho các bộ phận của xe luôn ở trạng thái tốt nhất và tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Toyota gửi tới khách hàng chương trình tri ân đặc biệt

Chương trình tri ân đặc biệt

Toyota luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ với chất lượng tốt nhất nhờ việc đầu tư cơ sở vật chất và đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có chuyên môn cao. Bên cạnh đó là việc phát triển ứng dụng miễn phí Toyota Vietnam với hàng loạt chức năng, tiện ích nhằm tăng kết nối giữa khách hàng và đại lý giúp khách hàng tiếp cận gần hơn với những thông tin về dịch vụ, sản phẩm của Toyota trong thời đại 4.0. Khách hàng có thể dễ dàng cài đặt và nhận những thông tin ưu đãi hấp dẫn từ hãng chỉ bằng việc đăng ký và hẹn lịch trên ứng dụng. Hiện nay, Toyota đang thực hiện chương trình khuyến mãi từ ngày 16/05 đến 30/06/2022 với những ưu đãi dành cho khách hàng cài đặt ứng dụng Toyota như sau:

Giảm 15% trên giá bán lẻ dầu động cơ, phụ tùng bảo dưỡng và phụ tùng hao mòn tự nhiên

Tặng phiếu dịch vụ trị giá 200.000 đồng sử dụng cho lần dịch vụ tiếp theo trong vòng 6 tháng kể từ ngày xuất phiếu cho khách hàng đặt hẹn qua ứng dụng Toyota Vietnam, hoàn thành sửa chữa, bảo dưỡng xe theo lịch hẹn và có giá trị dịch vụ từ 400.000 đồng (chưa bao gồm thuế VAT và đã trừ khuyến mãi)

Tặng phiếu Got it trị giá 200.000 đồng cho khách hàng khi mua 2 lốp cùng hãng Bridgestone, Michelin, Dunlop

Toyota gửi tới khách hàng chương trình tri ân đặc biệt

Chương trình được áp dụng trên hệ thống 80 đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền đặt tại 42 tỉnh thành trên cả nước.

Lan Nguyễn

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào