08:30 | 08/08/2021

Toyota Land Cruiser LC300 đầu tiên gặp nạn

Vừa mua được một tuần, chủ nhân chiếc Toyota Land Cruiser LC300 này đã gặp phải tai nạn nghiêm trọng khi đâm phải một chiếc xe khác trên đường.

Toyota Land Cruiser LC300 đầu tiên gặp nạn

Toyota Land Cruiser LC300 là mẫu xe hoàn toàn mới và nhận được sự quan tâm của đông đảo tín đồ yêu xe trên toàn thế giới. Những xe đầu tiên cũng đã được bàn giao tới chủ nhân trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, mới đây một vụ tai nạn liên quan đến chiếc Land Cruiser LC300 được cho là xảy ra tại Nga. Đây có là chiếc Land Cruiser LC300 đầu tiên bị tai nạn giao thông trên thế giới. Những hình ảnh cho thấy chiếc xe đã đấu đầu với một chiếc Toyota Camry màu xám trên đường.

Hậu quả của việc này là đầu xe bên trái của chiếc SUV này bị hư hỏng khá nặng. Phần cản trước và hông xe bị vỡ hoàn toàn. Cụm đèn trước trông có vẻ còn lành lặn tuy nhiên không còn sáng, nhiều người cho rằng hệ thống đèn này cũng đã bị hư hỏng cần thay thế. Trong khi đó, chiếc Camry bị va vào bên hông và quay ngang ra đường. Rất may, những người ngồi bên trong xe không bị thương nặng và ảnh hưởng tới sức khỏe.

Toyota Land Cruiser LC300 đầu tiên gặp nạn

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào