22:01 | 02/08/2022

Toyota Việt Nam tăng giá Veloz Cross, Avanza Premio

Hai mẫu MPV ăn khách nhà Toyota là Veloz Cross và Avanza Premio tăng giá thêm 10 triệu đồng kể từ ngày 1/8.

Theo thông tin trên Website hãng, giá bán mới của hai mẫu xe MPV 5+2 chỗ ngồi Veloz Cross và Avanza Premio đã tăng 10 triệu. Cụ thể, Toyota Veloz Cross có giá mới từ 658 - 698 triệu đồng, Avanza Premio với hai phiên bản có giá từ 558 - 598 triệu đồng. Tương tự các mẫu xe khác của Toyota Việt Nam phân phối, người mua phải chi trả thêm 8 triệu đồng nếu chọn mua Toyota Veloz Cross hay Avanza Premio màu trắng ngọc trai.

Toyota Việt Nam tăng giá Veloz Cross, Avanza Premio
Toyota cập nhật giá mới cho Avanza Premio và Veloz Cross

Như vậy, đây là đợt điều chỉnh giá đầu tiên Toyota Việt Nam áp dụng với Veloz Cross và Avanza Premio kể từ thời điểm hai mẫu xe này bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam (từ giữa tháng 3/2022). Phía hãng xe Nhật Bản chỉ âm thầm cập nhật giá bán mới, ngoài ra không đưa ra thông báo hay lý giải về việc tăng giá bán bộ đôi xe MPV 5+2 chỗ ngồi này.

Trước khi chính thức tăng giá, Toyota Veloz Cross và Avanza Premio đã dính tin đồn sẽ điều chỉnh giá. Hiện tại, điều này đã trở thành hiện thực đúng thời điểm Mitsubishi Xpander vừa được làm mới tại Việt Nam, đồng thời Suzuki rục rịch trình làng mẫu Ertiga sử dụng hệ thống động lực hybrid. Bên cạnh đó, hai mẫu MPV Toyota đang dần khẳng định chỗ đứng của mình trong phân khúc.

Toyota Việt Nam tăng giá Veloz Cross, Avanza Premio

Kể từ khi gia nhập thị trường ô tô Việt đến nay, Toyota Veloz và Avanza Premio đều tạo được sức hút. Tổng doanh số bán hai mẫu xe này tính trong nửa đầu năm 2022 tại đạt 5.320 xe. Hiện tại, nhu cầu tăng cao trong khi lượng xe nhập về có hạn đang khiến Toyota Veloz và Avanza Premio rơi vào tình trạng khan hàng.

Với đợt tăng giá này, Toyota Veloz Cross và Avanza Premio hiện là những mẫu xe có giá bán cao nhất phân khúc xe MPV phổ thông 5+2 chỗ ngồi đang phân phối tại Việt Nam. Trước đó, Mitsubishi Xpander được làm mới có giá từ 555 - 688 triệu đồng, giá bán Suzuki XL7 từ 599 - 639 triệu đồng và Suzuki Ertiga từ 499,9 - 568,9 triệu đồng.

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào