15:56 | 28/08/2019

Triển lãm công nghệ và công nghiệp phụ trợ Autotech & Accessories sẽ khai mạc vào 4/9

Diễn ra trong các ngày 4-7/9 năm nay, triển lãm Autotech & Accessories được tổ chức với chủ đề chính chuyên về ngành tự động hóa trong ôtô xe máy.
trien lam autotech accessories sap khai mac dau thang 9 toi

Triển lãm Autotech & Accessories năm nay được tổ chức tại trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội với quy mô 200 gian hàng. Triển lãm Autotech & Accessories được phối hợp tổ chức bởi Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA), dưới sự chỉ đạo của Cục Công Nghiệp, Bộ Công Thương, phối hợp với Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

Triển lãm năm nay lấy chủ đề "Autotech - Automation" nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kết hợp giữa hai ngành: Tự động hóa (Automation) và Công nghiệp Ô tô - Xe máy - Công nghiệp Hỗ trợ (Autotech). Thông qua việc kết hợp tổ chức cùng lĩnh vực điều khiển và tự động hóa, với chủ đề Autotech - Automation, ban tổ chức triển lãm mong muốn tạo ra môi trường chuyên nghiệp và hiệu quả để các doanh nghiệp Tự động hóa và Công nghiệp Ô tô - Xe máy – Công nghiệp Hỗ trợ gặp gỡ và kết nối; từ đó thúc đẩy sự phát triển của từng doanh nghiệp nói riêng và sự phát triển của cả hai ngành nói chung.

trien lam autotech accessories sap khai mac dau thang 9 toi

Tại sự kiện "Kết nối giao thương" trong khuôn khổ triển lãm, các doanh nghiệp trưng bày tại triển lãm Autotech & Accessories 2019 không chỉ có cơ hội làm việc với nhau mà còn có cơ hội gặp gỡ và kết nối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực tự động hóa. Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp ngành Công nghiệp Ô tô – Xe máy – Công nghiệp Hỗ trợ cập nhật những công nghệ mới nhất về sản xuất, từ đó ứng dụng vào hoạt động kinh doanh của mình để nâng cao hiệu quả.

Bên cạnh đó, tại triển lãm năm nay còn diễn ra hội thảo "Kết nối doanh nghiệp ngành phụ trợ trong nước với khu vực FDI". Cùng với đó là diễn đàn doanh nghiệp với 3 chủ đề: Chuyển đổi số trong công nghiệp và nhà máy thông minh; Tiết kiệm năng lượng và năng lượng tái tạo; Thành phố thông minh.

Triển lãm năm nay cũng mở cửa miễn phí cho khách hàng quan tâm đến hết ngày 7/9 tại trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội, số 91 Trần Hưng Đạo.

Theo LĐCĐ

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào