21:59 | 23/05/2019

Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019 chính thức khai mạc

Sáng nay 23/5/2019, Triển lãm Quốc tế lần thứ 15 về Công nghiệp Ôtô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp hỗ trợ (Saigon Autotech & Accessories 2019) đã chính thức khai mạc.
trien lam saigon autotech accessories 2019 chinh thuc khai mac

Là triển lãm thuộc “Chương trình Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ năm 2019” của Cục Công Nghiệp, Saigon Autotech & Accessories 2019 sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế có cơ hội giao lưu, hợp tác. Năm nay, nhằm nâng cao hiệu quả của các buổi làm việc giữa các doanh nghiệp, sự kiện “Kết nối giao thương” sẽ được tổ chức chuyên nghiệp hơn với 7 phiên theo 7 lĩnh vực:

Phiên 1: Xe nguyên chiếc

Phiên 2: Phụ kiện – Phụ tùng – Linh kiện xe các loại

Phiên 3: Sản phẩm Cơ khí

Phiên 4: Công nghệ và thiết bị điện tử cho xe các loại

Phiên 5: Dầu nhớt và Phụ gia xăng dầu

Phiên 6: Thiết bị sửa chữa và chăm sóc xe

Phiên 7: Sản phẩm độ xe và đồ chơi xe các loại

trien lam saigon autotech accessories 2019 chinh thuc khai mac

Không chỉ thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp Việt Nam, triển lãm năm nay còn có sự tham gia của hơn 150 doanh nghiệp nước ngoài đến từ các quốc gia có ngành công nghiệp hỗ trợ đã phát triển hoặc đang trên đà phát triển như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia,…

trien lam saigon autotech accessories 2019 chinh thuc khai mac

Ngoài ra song song với triển lãm sẽ là các hội thảo trong khuôn khổ Saigon Autotech & Accessories 2019 được tổ chức với các chủ đề mới mẻ. Bên cạnh đó, tại triển lãm cũng sẽ diễn ra workshop “Ứng dụng công nghệ thông minh trong dịch vụ dành cho người sử dụng xe”. Tại workshop, khách tham dự sẽ được tìm hiểu về những công nghệ tiên tiến nhất giúp cho việc chăm sóc và sở hữu xe trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

trien lam saigon autotech accessories 2019 chinh thuc khai mac

Năm nay, “Giải Thi đấu Âm thanh Xe hơi Quốc tế tại Việt Nam lần thứ 4” (EMMA 2019) sẽ được tổ chức hoành tráng hơn, hấp dẫn hơn. Giải Thi đấu sẽ có sự tham gia của hơn 30 chiếc xe được trang bị nội & ngoại thất hoàn hảo cùng 100 chiếc xe đã được độ. Đặc biệt, để nâng cao sự chuyên nghiệp và công bằng của giải thi đấu, ban tổ chức đã mời ban trọng tài EMMA quốc tế đến để chấm giải.

trien lam saigon autotech accessories 2019 chinh thuc khai mac

Bên cạnh cuộc thi âm thanh xe hơi còn có các sự kiện độc đáo như biểu diễn rửa xe bằng công nghệ hơi nước, dán decal xe ô tô nghệ thuật và đặc biệt nhất là Ban tổ chức đã phối hợp với Mobile Car Care tổ chức chương trình chăm sóc và rữa xe miễn phí.

Triển lãm sẽ diễn ra trong 04 ngày từ 23/05 đến 26/05 tại trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Q.7, TP. Hồ Chí Minh.

Viên Huy

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào