16:16 | 18/07/2019

Ưu đãi lớn cho khách hàng khi mua xe VinFast

Từ ngày 18/7 đến 31/8, những người đã mua và chuẩn bị mua xe VinFast Fadil sẽ nhận được bộ quà tặng trị giá lên tới 15 triệu đồng.
VinFast hợp tác với Kreisel Electric tự sản xuất pin ô tô điện Toyota Vios giảm giá còn chưa đến 500 triệu, cạnh tranh với VinFast Fadil Khách mua VinFast Fadil được nhận thêm ốp chắn bùn vào tháng 7/2019

Để việc trải nghiệm Fadil, mẫu xe đầu tiên của VinFast, trở nên hoàn hảo và thú vị, VinFast dành cho tất cả các khách hàng đã nhận xe Fadil và các khách hàng ký hợp đồng mua xe mới, xuất hóa đơn trước ngày 31/8 gói ưu đãi trị giá 15 triệu đồng.

Trong đó, khách hàng sẽ được nhận một năm bảo hiểm thân vỏ trị giá 7 triệu đồng và gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm hoặc 45.000km trị giá 8 triệu đồng. Trường hợp khách hàng đã chủ động mua bảo hiểm thân vỏ thì sẽ được nhận lại 7 triệu đồng tiền mặt, tương đương với giá trị gói bảo hiểm mà VinFast dành tặng khách hàng.

uu dai lon cho khach hang khi mua xe vinfast

Đại diện VinFast cho biết, gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm sẽ giúp chủ sở hữu xe Fadil luôn được sử dụng xe trong điều kiện tốt nhất, an toàn nhất, đảm bảo quyền lợi bảo hành cho chiếc xe mà không cần tốn thêm bất kỳ chi phí nào. Gói bảo hiểm thân vỏ thể hiện sự chia sẻ của nhà sản xuất trong việc hỗ trợ khách hàng trước những rủi ro bất khả kháng trong quá trình sử dụng và vận hành xe.

Bên cạnh chương trình ưu đãi, VinFast sẽ tiếp tục tổ chức 146 sự kiện lái thử xe Fadil từ nay đến hết ngày 31/8/2019 tại 32 Đại lý ủy quyền, Showroom của VinFast trên toàn quốc.

uu dai lon cho khach hang khi mua xe vinfast

Các sự kiện lái thử xe Fadil sẽ giúp khách hàng có thêm những trải nghiệm hoàn hảo cùng mẫu xe đô thị đa dụng của VinFast, cũng là cơ hội để mẫu xe này thể hiện khả năng vận hành êm ái và ổn định, hệ thống an toàn vượt trội, các tiện nghi thời thượng, góp phần đưa Fadil trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trong phân khúc.

Dòng xe cỡ nhỏ như VinFast Fadil & Honda Brio sẽ làm thị trường sôi động hơn Giá lăn bánh của VinFast Fadil bản đầy đủ option 650 xe Fadil đến tay khách hàng trên cả nước trong lễ giao xe của VinFast

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào