08:34 | 14/01/2022

VietRally cùng Nova LifeStyle thực hiện các hành trình siêu xe năm 2022

Ngày 11/01/2022, đã diễn ra buổi công bố thỏa thuận hợp tác giữa VietRally và Nova Lifestyle – thành viên của Nova Service thuộc hệ sinh thái NovaGroup.

Theo thỏa thuận hợp tác, VietRally và Nova Lifestyle sẽ cùng phát huy thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh, tăng cường hợp tác toàn diện hướng tới mục tiêu là đối tác chiến lược của nhau trong quá trình hoạt động và phát triển.

VietRally cùng Nova LifeStyle thực hiện các hành trình siêu xe năm 2022

VietRally và Nova Lifestyle sẽ xây dựng kế hoạch triển khai các công việc cụ thể, các chương trình hành động, phương án thực thi nhằm đạt được mục tiêu mà hai bên đã thống nhất. Hai bên cùng khẳng định mối quan hệ hợp tác chiến lược, lâu dài, toàn diện trên cơ sở cùng sử dụng sản phẩm, dịch vụ có chất lượng của nhau, nâng cao uy tín và thương hiệu của hai bên.

Với 29 năm hình thành và phát triển, NovaGroup đã và đang tái cấu trúc để tiến đến mục tiêu trở thành Tập đoàn đầu tư và phát triển kinh tế hàng đầu Việt Nam, hoạt động chính trong lĩnh vực Dịch vụ, Công nghệ, Công nghiệp.

VietRally cùng Nova LifeStyle thực hiện các hành trình siêu xe năm 2022

Trong đó, Nova Service – một thành viên trong hệ sinh thái NovaGroup – là Tổng công ty cung cấp các dịch vụ - thương mại tạo ra giá trị gia tăng cho các dự án Novaland, mang lại sự tiện nghi cho khách hàng của NovaGroup. Nova Service hiện đang tập trung vào các lĩnh vực mũi nhọn: Bán lẻ, Du lịch – lưu trú, Vui chơi Giải trí, Giáo dục & Y tế.

Trong năm 2021 vừa qua, VietRally đã tổ chức thành công những chuyến hành trình quy tụ nhiều mẫu Siêu xe, xe thể thao đẳng cấp bậc nhất Việt Nam đến các khu nghỉ dưỡng, Dự án của NovaGroup như Centara Mirage Resort Mũi Né, NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), Minera - Onsen Binh Chau (Bà Rịa – Vũng Tàu), qua đó góp phần đáng kể trong việc quảng bá những hình ảnh đẹp và ấn tượng cũng như hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp thuộc NovaGroup đến với cộng đồng qua các kênh truyền thông của VietRally và truyền thông cả nước.

VietRally cùng Nova LifeStyle thực hiện các hành trình siêu xe năm 2022

Bước sang năm mới 2022, VietRally và Nova Lifestyle sẽ tiếp tục cùng nhau đồng hành để thường xuyên tổ chức các chuyến hành trình trải nghiệm du lịch cho các hội nhóm siêu xe, hội xe thể thao, hội xe sang như Mercedes Fan Club, BMW Fan Club, Porsche Fan Club… cùng nhiều các hội nhóm xe khác đến thăm quan và nghỉ dưỡng tại các điểm đến thuộc NovaGroup.

Việc hợp tác giữa VietRally và Nova Lifestyle là cơ sở quan trọng cho sự phát triển bền vững lâu dài giữa hai đơn vị, phù hợp với xu thế và trên hết là đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội hiện nay.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào