10:18 | 07/12/2020

VinFast Lux A2.0 vỡ nát đầu tại điểm đen tai nạn, hành khách không nguy hiểm tính mạng

Sau va chạm, chiếc VinFast Lux A2.0 vỡ nát đầu xe, may mắn là những người ngồi bên trong xe không gặp nguy hiểm tính mạng.
Thua đau VinFast Lux A2.0, Toyota Camry giảm giá tặng quà cứu vãn tình thế 500 triệu đồng và 2 tháng để độ thân rộng VinFast Lux A2.0 đầu tiên Việt Nam Giá xe Vinfast tháng 7/2020 sau khi giảm 50% phí trước bạ

Sáng ngày 6/12/2020, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một chiếc sedan VinFast Lux A2.0 vỡ nát đầu xe sau khi gặp nạn tại địa phận huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định.

VinFast Lux A2.0 "nát đầu", người ngồi trong xe không nguy hiểm gì sau va chạm
Vụ tai nạn xảy ra tại một ngã tư trên địa phận huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định

Theo lời người dân địa phương chia sẻ, địa điểm chiếc VinFast Lux A2.0 gặp nạn là khu vực ngã tư "tử thần" thuộc địa phận xã Xuân Thành và xã Xuân Châu, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định. Ngã tư này vốn là "điểm nóng" - nơi thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn nghiêm trọng do tài xế lái xe chạy quá tốc độ và thiếu quan sát.

Qua hình ảnh chụp tại hiện trường vụ tai nạn giao thông có thể thấy, chiếc sedan VinFast Lux A2.0 đã bị vỡ nát hoàn toàn phần đầu, cản va trước, đèn pha hay lưới tản nhiệt đều bung ra.

VinFast Lux A2.0 "nát đầu", người ngồi trong xe không nguy hiểm gì sau va chạm
Sau vụ tai nạn, toàn bộ dàn áo phần đầu xe cũng như đen pha của chiếc VinFast Lux A2.0 bị hư hỏng nặng nề.

Dù chiếc VinFast Lux A2.0 thiệt hại khá nặng nề, toàn bộ phần đầu xe gần như đã nát bét, theo một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, những người ngồi bên trong xe rất may mắn không gặp nguy hiểm gì đến tính mạng.

Hiện vẫn chưa rõ chiếc xe VinFast Lux A2.0 gặp tai nạn với xe nào hay do tự tông vào dải phân cách. Một số thông tin cho rằng, chiếc xe VinFast Lux A2.0 xảy ra va chạm với xe tải, tuy nhiên, thông tin này cũng chưa được kiểm chứng.

VinFast Lux A2.0 "nát đầu", người ngồi trong xe không nguy hiểm gì sau va chạm
Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn.

Tháng 12 có vẻ bắt đầu không quá thuận lợi đối với một số chủ xe VinFast Lux A2.0. Trước đó, vào ngày 5/12/2020, một chiếc VinFast Lux A2.0 (khi di chuyển qua đại lộ Võ Văn Kiệt, Thành phố Hồ Chí Minh) lao lên dải phân cách giữa hai làn đường ngược chiều và tông vào cột đèn chiếu sáng khiến phần đầu xe hư hỏng nghiêm trọng.

Cùng ngày một chiếc VinFast Lux A2.0 (di chuyển trên Quốc lộ 15, gần cầu Bara Đô Lương, Nghệ An) lao xuống một bãi đất trống bên cạnh Quốc lộ 15. Rất may mắn vụ tai nạn không làm ai bị thương tuy nhiên phần gầm và đầu của chiếc VinFast Lux A2.0 có thể hư hỏng nặng.

VinFast Lux A2.0 "nát đầu", người ngồi trong xe không nguy hiểm tính mạng
Chiếc VinFast Lux A2.0 gặp nạn khi di chuyển qua đại lộ Võ Văn Kiệt, Thành phố Hồ Chí Minh
VinFast Lux A2.0 "nát đầu", người ngồi trong xe không nguy hiểm tính mạng
Xe VinFast Lux A2.0 lao xuống bãi đất trống khi di chuyển trên Quốc lộ 15, gần cầu Bara Đô Lương, Nghệ An

Thu Hằng

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào