12:36 | 24/12/2020

Yamaha Exciter 155VVA sẽ được ra mắt vào cuối tháng này

Việt Nam sẽ là nơi đầu tiên tại Đông Nam Á ra mắt mẫu Exciter 155VVA, hiện Yamaha đã bắt đầu nhận đặt hàng từ hôm nay với 100 xe phiên bản giới hạn dành cho người đặt sớm nhất.

Cụ thể, Yamaha Việt Nam vừa tung trailer mới nhất về một mẫu xe với biệt danh "tiểu YZF-R1". mẫu xe này sẽ ra mắt vào 29/12 tới. Theo những hình ảnh trong đoạn clip "nhá hàng" thì đây chắc chắn là mẫu xe Exciter 155VVA, mẫu côn tay được mong đợi nhất Việt Nam.

Yamaha Exciter 155VVA sẽ được ra mắt vào cuối tháng này

Như thế, Việt Nam nơi đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á ra mắt mẫu Exciter 155VVA bởi cho đến thời điểm này xe vẫn chưa xuất hiện tại bất kỳ thị trường nào.

Chưa dừng ở đó, hiện người hâm mộ đã có thể đặt hàng trước mẫu xe này từ hôm nay. Trong đó 100 người đầu tiên sẽ nhận được phiên bản đặc biệt với số seri từ 1-100. Khách hàng may mắn sẽ được mua phiên bản giới hạn này với đúng giá đề xuất, không cần đặt cọc tiền và có thể hủy yêu cầu mua nếu đổi ý. Ngoài xe, khách hàng sẽ có cơ hội nhận thêm 1 phần quà đặc biệt mang dấu ấn riêng nhưng Yamaha chưa tiết lộ thông tin quà tặng cụ thể.

Yamaha Exciter 155VVA sẽ được ra mắt vào cuối tháng này
Yamaha Exciter 155 VVA hoàn toàn mới

Exciter 155VVA hứa hẹn không chỉ lột xác về động cơ mà còn cả thiết kế và thông số kỹ thuật chung. Mẫu xe mới sẽ giúp thỏa mãn các tín đồ của dòng xe côn tay này tại Việt Nam sau nhiều năm trông đợi vào một phiên bản mạnh mẽ hơn nữa. Với sự góp mặt của Exciter 155VVA, vị thế ông vua phân khúc xe côn tay phổ thông của Yamaha sẽ càng thêm vững chắc

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào