09:15 | 24/07/2019

Yamaha sắp ra mắt Exciter 155 VAA đối đầu với Winner X

Yamaha Exciter 155 VAA sẽ là phiên bản thay thế cho Exciter 150, mẫu xe côn tay này dự kiến sẽ được giới thiệu vào tháng 8 tới.
Thị trường xe côn tay Việt Nam: Cuộc đua song mã giữa Honda và Yamaha Chi tiết Honda Winner X vừa ra mắt, quyết giành ngôi đầu của Yamaha Exciter Sắm ngay Exciter để có cơ hội trúng thưởng môtô 'khủng' R3 và TFX

Sau khi Honda trình làng Winner X vừa cách đây không lâu, Yamaha dường như không thể đứng yên nhìn đứa con cưng Exciter 150 bị đối thủ Winner X vượt mặt. Mới đây, theo thông tin chia sẽ từ một đại lý của Yamaha. Trong tháng 8 tới, Yamaha sẽ chính thức giới thiệu mẫu Exciter 155 VAA với những thay đổi mạnh mẽ cả về thiết kế và động cơ. Đây được xem là mang ăn miếng trả miếng với đối thủ đồng hương.

yamaha sap ra mat exciter 155 vaa doi dau voi winner xCụ thể Exciter 155 VAA sẽ được nâng cấp cụm đồng hồ hiển thị Full LCD giúp tối ưu khả năng quan sát và sử dụng một cách hiệu quả và dễ dàng hơn. Ngoài ra, để có thể cạnh tranh với WInner X, Yamaha sẽ trang bị cho Exciter 155 VVA hệ thống chống bó cưng phanh ABS.

Tuy nhiên một trong nhưng nâng cấp đáng chú ý trên Yamaha Exciter 155 VAA mới chính là khối động cơ 155cc, công nghệ VVA trên nền tảng SOHC, bộ côn áp dụng công nghệ Slipper Clutch, tạo công suất cực đại đạt 19,3 mã lực mạnh hơn 4 mã lực so với phiên bản hiện tại.

Thành viên Otofun khen & chê Honda Winner X Xuất hiện clip Honda Winner X “phóng như tên lửa” đạt tốc độ 135 km/h Thị trường xe côn tay Việt Nam: Cuộc đua song mã giữa Honda và Yamaha

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác