20:00 | 07/08/2018

4 xe máy dàn hàng ngang trên quốc lộ 1A gây bất bình dư luận

Vụ việc xảy ra ở Thanh Hoá khiến thành viên cộng đồng Otofun.net nhất loạt lên án sự ngông cuồng của những người thanh niên điều khiển xe máy.
'Nữ ninja' suýt mất mạng vì đâm vào đuôi xe container Hãi hùng Toyota Camry húc bay xe máy chạy cắt ngang cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên Soi chi tiết Yamaha Exciter 2018 vừa được ra mắt

Vừa qua, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn video ghi lại hình ảnh một nhóm thanh niên điều khiển 4 xe máy dàn hàng ngang trên quốc lộ 1A. Cả 4 chiếc xe chắn hết toàn bộ phần đường của các phương tiện khác.

Sự việc gây bất bình lớn trong cộng đồng, không những thế, nó còn cản trở các phương tiện lưu thông qua khu vực này. Nhiều thành viên phản ánh, đây gần như đã trở thành thứ "đặc sản" dành riêng cho cánh lái xe khi đi qua địa phận tỉnh Thanh Hoá.

bon xe may dan hang ngang tren quoc lo 1a gay bat binh du luan

Trong đoạn video có thể thấy, tài xế xe ô tô đã rất bình tĩnh, giữ khoảng cách với nhóm thanh niên và không bấm còi dồn dập. Đi được một đoạn, nhóm thanh niên tách ra, rẽ theo các hướng khác nhau. Quốc lộ 1A là tuyến đường huyết mạch nhưng thường hay xảy ra các tình huống tương tự thực sự khiến nhiều lái xe ái ngại khi đi qua đây.

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào